0867.238.238

17 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 đã bị xử phạt

30/09/2021 19:36
Từ ngày 24/9 đến nay, thông qua tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, Đội CSGT-TT Thành phố Phủ Lý đã xử phạt 17 trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch COVID-19 tổng số tiền xử phạt 34 triệu đồng.

Lực lượng Đội cảnh sát giao thông- Trật tự, Công an thành phố kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch của người tham gia giao thông

 
Trong những ngày qua, lực lượng cảnh sát giao thông- Trật tự (CSGT-TT) - Công an thành phố Phủ Lý đã tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường để tuyên truyền nhắc nhở và xử phạt các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 trên địa bàn Thành phố.

Từ ngày 24/9 đến nay, thông qua tuần tra, kiểm soát, Đội CSGT-TT Thành phố đã xử phạt 17 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch với tổng số tiền xử phạt 34 triệu đồng. Các lỗi vi phạm bị xử lý như: ra đường trong trường hợp không cần thiết, không trình bày được lý do và giấy tờ hợp lệ, không đeo khẩu trang... làm ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, lực lượng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch.

 

Kiểm tra giấy tờ người đi đường trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 tại Thành phố Phủ Lý
 
Trong những ngày tới, Đội CSGT-TT - Công an thành phố tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các quy định trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh phức tạp trong cộng đồng.

 
Nguyễn Hoa
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam