0867.238.238

2 giải Nhất sẽ được trao tại Triển lãm ảnh "Những người làm Truyền hình"

18/12/2012 21:58
Chiều 17/12, giám khảo về triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình cả nước đã tổ chức chấm các tác phẩm tham gia triển lãm.

2 giải Nhất sẽ được trao tại Triển lãm ảnh

Ban giám khảo chấm các tác phẩm tham gia Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình"

Tham gia triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình cả nước lần này có 135 tác phẩm. Đây là những bức ảnh do những người làm truyền hình trong cả nước ghi lại trong quá trình tác nghiệp tại cơ sở. Hầu hết các tác phẩm tham gia triển lãm lần này đều có nội dung phản ánh vẻ đẹp quê hương đất nước con người Việt Nam, và những hoạt động công việc của người làm truyền hình. Có nhiều bức ảnh ghi lại những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, từ vùng biên giới đến hải đảo xa xôi của tổ quốc.  

Phần lớn các tác phẩm dự triển lãm còn có nội dung phản ánh hoạt động tác nghiệp của những nhà báo, phóng viên truyền hình trong cả nước. Đó là những khoảnh khắc ghi lại công việc tại hiện trường để làm 1 tác phẩm truyền hình, hay những chuyến hành trình làm ký sự.  

Qua sàng lọc và đối chiếu, ban tổ chức đã thống nhất và chấm ở 2 thể loại: Ảnh về thiên nhiên và ảnh về hoạt động tác nghiệp. Ở thể loại ảnh về thiên nhiên giải nhất thuộc về tác phẩm “Thuỷ mặc” của tác giả Trần Lan Anh – (Đài PTTH Nghệ An). Thể loại ảnh tác nghiệp giải nhất thuộc về tác phẩm “Suối ngọc” của tác giả Trần Văn Đoàn (Đài Truyền hình Việt Nam).  

Ngoài ra, ban tổ chức còn lựa chọn được 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho mối thể loại.  

Triển lãm ảnh "Những người làm Truyền hình" sẽ khai mạc vào 10h30 ngày mai (19/12) tại Cung Lễ hội - 1A Trường Thi - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An. Đến nay, công tác chuẩn bị cho buổi Triển lãm đã được hoàn tất.

Sẵn sàng cho cho Triển lãm ảnh

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam