0867.238.238

2 thương hiệu mỹ phẩm đoạt giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam"

25/03/2015 14:54
Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) và Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chương trình Liên hoan Các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh 2015 với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh”. Tại chương trình, 71 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được trao danh hiệu Rồng vàng và 95 thương hiệu Việt Nam đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh.
 Các doanh nghiệp tại lễ trao giải
Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” vinh danh 95 thương hiệu xuất sắc hội tụ đủ các tiêu chí: Năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, năng lực đổi mới doanh nghiệp, nguồn nhân lực, bảo vệ thương hiệu, kết quả hoạt động và tính ổn định của doanh nghiệp

Thương hiệu mạnh là giải thưởng thường niên trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh, tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các doanh nghiệp Việt đạt danh hiệu trong năm nay đều đạt mức tăng trưởng khá hơn các năm trước. Các doanh nghiệp đoạt giải Rồng Vàng năm nay tiếp tục ghi nhận những tên tuổi lớn như Samsung Việt Nam, Xi măng Chinfon, Ngân hàng SHBC… và các Thương hiệu mạnh trong nước như Công ty CP Ô tô Trường Hải, Tổng Công ty Bến Thành, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, Tổng công ty CP Phong Phú…

 Bên cạnh đó, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eliza và Mỹ phẩm nam dược truyền thống Bạch Liên cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây đều là 2 thương hiệu của công ty cổ phần nam dược Hải Long.

 Các doanh nghiệp tại lễ trao giải

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Đại diện Công ty CP nam dược Hải Long với 2 thương hiệu mỹ phẩm Eliza và Bạch Liên  nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

 Sau 9 năm hoạt động liên tục, công ty cổ phần nam dược Hải Long – chủ sở hữu 2 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eliza và Mỹ phẩm nam dược truyền thống Bạch Liên được biết đến bởi những dòng sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên: Sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem trị nám/tàn nhang, kem ngừa mụn, kem dưỡng trắng, nước hoa hồng, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội thảo dược, mặt nạ…

 Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” chính là sự khích lệ và công nhận cho những nỗ lực không ngừng để phát triển bền vững và nâng cao uy tín thương hiệu của Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eliza và Mỹ phẩm nam dược truyền thống Bạch Liên trước bối cảnh mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 Hiện nay, công ty cổ phần nam dược Hải Long là đối tác hợp tác nghiên cứu của những tập đoàn có công nghệ chiết xuất hàng đầu của Châu Âu như Lonza – Mỹ, Greentech – Pháp, Codif – Pháp, Solabia – Pháp. Với những thành tựu đạt được trong chất lượng sản phẩm, Công ty CP Nam dược Hải Long còn nghiên cứu, cung ứng và sản xuất OEM theo yêu cầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp tại lễ trao giải
Vinh danh thương hiệu mỹ phẩm Eliza và Bạch Liên

Với 2 Store tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng hàng trăm nhà phân phối trên toàn quốc, ở mọi tỉnh thành, hệ thống cung cấp của mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Eliza và mỹ phẩm nam dược truyền thống Bạch Liên đang dần chiếm lĩnh về thị trường mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam