5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóng

08/07/2019 14:51
Kiểm soát cường độ tia cực tím, dự đoán áp nóng, hiển thị phần trăm lượng nước cần nạp cho cơ thể…là những ứng dụng cần thiết.

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóngỨng dụng Plume Air Report cho phép biết mức độ ô nhiễm môi trường trong một khoảng thời gian thực. Một biểu đồ sẽ cho biết thời điểm nào trong ngày cần tránh luyện tập thể thao hoặc nghỉ ngơi.

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóngỨng dụng QSun cho phép kiểm soát cường độ tia cực tím khi cung cấp khá đầy đủ việc phân tích làn da, không bị các tia nắng mặt trời thiêu đốt.

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóngExtrema Paris là ứng dụng có khả năng đánh giá nguy cơ nắng nóng trong khoảng thời gian thực dựa trên vị trí của người đang sử dụng điện thoại.

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóngTrang web Windy.com cho phép người dùng theo dõi sự xuất hiện của áp nóng trên khu vực điện thoại đang hiện hữu với độ chính xác cao, bao gồm nhiệt độ, gió, độ ẩm, giông bão và dự báo thời tiết trong nhiều ngày tới.

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóngỨng dụng WaterMinder cho phép kiểm soát lượng nước của cơ thể tiêu thụ, nhắc nhở người dùng nạp nước cho cơ thể bằng cách hiển thị phần trăm nước cần uống.
 

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam