Thời sự
 
 
Ngành Y tế hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2017
Sáng ngày 14/2, ngành Y tế tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng" Lễ hội xuân hồng 2017".

hm.jpg

hm3.jpg

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, ngày hội xuân hồng của ngành y tế và trường Cao đẳng y tế tỉnh Hà Nam đã thu hút gần 800 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức đến từ các đơn vị y tế trong tỉnh và cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Y tế đăng ký hiến máu tình nguyện. Do có sự chuẩn bị tốt trong công tác tổ chức hiến máu, các khâu khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu được thực hiện khoa học, nhanh gọn, đúng trình tự. Kết quả, đã thu được hơn 400 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao.

hm7.jpg

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị người bệnh tại các bệnh viện; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời ngày hội xuân hồng của ngành y tế  là dịp để sinh viên và cán bộ ngành y trên địa bàn tỉnh khẳng định y đức và trách nhiệm của mình trong việc cứu chữa người bệnh, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu cứu người trong cộng đồng.

hm2.jpg

Minh Phương

Tag: Ngành Y tế hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2017

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đêm chung tay Tết vì người nghèo tỉnh Hà Nam Xuân Mậu Tuất 2018 – Nơi hội tụ những tấm lòng vàng
Tối 21/1, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Hà Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Hiệp hội DN tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức chương trình “Sắc xuân hội tụ - Đêm chung tay Tết vì người nghèo Xuân Mậu Tuất năm 2018” nhằm kêu gọi những nhà hảo tâm, những doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với những người nghèo trên địa bàn tỉnh, mang đến cho họ một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH Hà Nam.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.