Thời sự
 
 
Ngành Y tế hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2017
Sáng ngày 14/2, ngành Y tế tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng" Lễ hội xuân hồng 2017".

hm.jpg

hm3.jpg

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, ngày hội xuân hồng của ngành y tế và trường Cao đẳng y tế tỉnh Hà Nam đã thu hút gần 800 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức đến từ các đơn vị y tế trong tỉnh và cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Y tế đăng ký hiến máu tình nguyện. Do có sự chuẩn bị tốt trong công tác tổ chức hiến máu, các khâu khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu được thực hiện khoa học, nhanh gọn, đúng trình tự. Kết quả, đã thu được hơn 400 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao.

hm7.jpg

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị người bệnh tại các bệnh viện; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời ngày hội xuân hồng của ngành y tế  là dịp để sinh viên và cán bộ ngành y trên địa bàn tỉnh khẳng định y đức và trách nhiệm của mình trong việc cứu chữa người bệnh, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu cứu người trong cộng đồng.

hm2.jpg

Minh Phương

Tag: Ngành Y tế hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2017

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Thảo luận đề án sắp xếp, tinh giản đầu mối các cơ quan khối chính quyền,các đơn vị sự nghiệp công lập
Sáng 23/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ,UBND tỉnh thảo luận các đề án: Sắp xếp, tinh giản đầu mối các cơ quan tham mưu giúp việc các cơ quan khối chính quyền; Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.