Thời sự
 
 
Khối thi đua VH-XH phát động và kí giao ước thi đua 2017
Chiều 7/3, khối thi đua Văn hóa- Xã hội gồm 7 đơn vị là Bảo hiểm xã hội Tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục- đào tạo, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài PT-TH Hà Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban quản lý khu Đại học Nam Cao đã phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2017.

DSC_9296.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo kế hoạch hoạt động và tiêu chí thi đua của khối trong năm 2017. Trên cơ sở đó thảo luận, đóng góp ý kiến để bổ sung các tiêu chí thi đua giai đoạn 2016-2020; quy chế về công tác thi đua khen thưởng ; nhiệm vụ trọng tâm của các đơn vị… nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua toàn khối. Với tinh thần “ Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đại diện các đơn vị đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2017, cam kết thực hiện tốt 5 nội dung trọng tâm. Trong đó, thực hiện tốt chỉ thị 34 của Bộ chính trị về đổi mới công tác  thi đua khen thưởng, luật thi đua khen thưởng, các nghị định, thông tư và quy định của UBND tỉnh, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh. Tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước ở mỗi đơn vị với nội dung và biện pháp cụ thể, thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú, chủ đề dễ gọi, dễ nhớ, dễ thực hiện, tiêu chí thi đua rõ ràng, phương thức bình xét minh bạch, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao theo tinh thần Chỉ thị số 18 của Thủ tướng Chính phủ. Các cấp ủy, tổ chức đảng, người đứng đầu cơ quan, đơn vị trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo và chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng; Công đoàn và các đoàn thể trong cơ quan, đơn vị động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy phong trào thi đua chung của đơn vị, của khối, của tỉnh. Phấn đấu 100% đơn vị trong khối đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

IMG_0130.jpg
Đại diện các đơn vị kí cam kết thi đua 2017

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị trong khối cần xác định rõ nhiệm vụ, chủ động phát động các phong trào thi đua tới cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan, góp phần thực hiện mục tiêu thi đua chung của đơn vị, của khối và của tỉnh. Đối với các hoạt động của khối thi đua VH-XH cần tính toán phù hợp để vừa đạt hiệu quả vừa tiết kiệm. Theo dõi sát để đánh giá đúng các hoạt động, phong trào thi đua của từng đơn vị trong khối. Trên cơ sở đó, cần có sự cân đối hài hòa trong quá trình bình xét thi đua để sự cố gắng của các đơn vị trong khối đều được ghi nhận và biểu dương.

Tag: Khối thi đua VH-XH phát động và kí giao ước thi đua 2017

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
BTV Tỉnh ủy làm việc với BTV Huyện ủy Kim Bảng về đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Sáng 24/5, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy làm việc với BTV Huyện ủy Kim Bảng về đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự, chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.