Thời sự
 
 
Hội thảo: Những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng
Sáng ngày 10/4/2017, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện Khoa học Xã hội Nhân văn quân sự Bộ Quốc phòng tổ chức Hội thảo “Những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng”.

sua.jpg
Các đại biểu dự Hội thảo

Một trong những điểm mới quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng là vấn đề đấu tranh phòng chống diễn biến hòa bình (DBHB). Vì vậy, các ý kiến thảo luận tại hội thảo đã tập trung làm rõ các nội dung: Những thành tựu, hạn chế trên các lĩnh vực văn hóa xã hội, đặc biệt là những kinh nghiệm của địa phương nói chung, của lực lượng vũ trang nói riêng trong đấu tranh phòng chống DBHB góp phần giữ vững ổn định chính trị xã hội, tăng cường quốc phòng địa phương. Phân tích những thuận lợi, khó khăn của lực lương vũ trang địa phương trong đấu tranh phòng chống DBHB. Trên cơ sở đó đưa ra những kiến nghị theo chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình đối với Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xung quanh những vấn đề liên quan đến cuộc đấu tranh phòng chống DBHB nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần đấu tranh phòng chống DBHB, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn và đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vào cuộc sống.

Như Quỳnh

Tag: Hội thảo: Những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII về nhiệm vụ quân sự , quốc phòng

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Nuôi lợn sạch bằng thức ăn thảo dược và giun quế
Sử dụng thức ăn được chế biến từ các thành phần thảo dược, kết hợp với các loại cám ngô, đỗ tương, phở vụn..., không có kháng sinh, hoóc môn tăng trưởng, mô hình nuôi lợn thảo dược của gia đình ông Hà Trọng Tuấn, thôn Văn Bút, xã Trác Văn, huyện Duy Tiên bước đầu đã thành công và cung cấp cho thị trường nguồn thịt lợn sạch ,chất lượng. “Ngon tại giống, sạch tại tâm”, đó cũng chính là tâm niệm của gia đình ông Tuấn khi bắt tay vào làm kinh tế trên chính mảnh đất quê hương.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.