Thời sự
 
 
Đảng ủy CTCP Xi măng Vicem Bút Sơn xây dựng mô hình học tập và làm theo Bác
Đảng ủy công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Đẩy mạnh phong trào phát huy sang kiến, cải tiến kỹ thuật, chống lãng phí, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm xi măng Bút Sơn trên thị trường” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

1.jpg


Ngoài việc quán triệt sâu sắc các nội dung học tập chuyên đề năm 2017, quán triệt các nội dung trọng tâm, quan trọng trong triển khai thực việc Học tập và làm theo Bác trong năm 2017 và những năm tiếp theo, triển khai chuyên đề 2017, theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công ty CP xi măng Vicem Bút Sơn còn xây dựng mô hình “Đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, chống lãng phí, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm xi măng Bút Sơn trên thị trường”. Để mô hình được thực hiện tại tất cả các đơn vị, phòng, ban, cán bộ, đảng viên, công nhân viên & người lao động (CB, ĐV, CNV&NLĐ) thống nhất trong tư tưởng và hành động , Đảng ủy, Ban giám đốc tiếp tục phổ biến quán triệt về thực hành tiết kiệm chống lãng phí, giảm chi phí trong sản xuất, kinh doanh, coi đó là mục tiêu và động lực để phát triển bền vững. Thực hiện nội dung trên nhiều đơn vị đã và có giải pháp thực hiện theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ CHí Minh như: Xưởng Bột liệu với kế hoạch “chạy máy – dừng máy vào giờ cao điểm để tiết kiệm điện”,Chi bộ Kỹ thuật, sửa chữa và xúc ủi với giải pháp trong khai thác tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, Phòng kỹ thuật và nghiên cứu triển khai các giải pháp nhằm giảm tiêu hao nguyên vật liệu trong sản xuất Clinke, xi măng... Ban thường vụ Đảng ủy công ty phân công cụ thể các đồng chí ủy viên ban chấp hành theo dõi, chỉ đạo thực hiện từng nội dung tại các chi bộ theo chức năng, nhiệm vụ. Ủy ban kiểm tra đảng ủy tăng cường kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện tại các đơn vị. Đây sẽ là một trong những nội dung để đánh giá chất lượng CB, ĐV,CNV&NLĐ của công ty.

2.jpg

Tại hội nghị đại diện đảng ủy, lãnh đạo công ty và các đoàn thể chính trị, cấp ủy các Đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc  trong công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đã ký giao ước thi đua cam kết thực hiện các nội dung xây dựng mô hình điểm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Bích Ngọc

Tag: Đảng ủy CTCP Xi măng Vicem Bút Sơn xây dựng mô hình học tập và làm theo Bác

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Cần sớm khắc phục những bất cập tại ngã 5 điều độ Bút sơn
Tuyến đường tránh TP. Phủ Lý trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có chiều dài 12km chạy qua 5 xã. Do còn tồn tại không ít bất cập nên số vụ va chạm, tai nạn giao thông (TNGT) liên tục gia tăng. Trong đó, ngã 5 điều độ Bút Sơn, xã Thanh Sơn nổi lên như một “điểm đen” về TNGT trong nhiều năm qua. Đặc biệt, kể từ khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô 16 chỗ (BKS 29B- 177.04) và xe tải chở vật liệu xây dựng (BKS 89C-110.02) ngày 16/3/2017 khiến 3 người tử vong, 16 người bị thương. Bên cạnh sự bàng hoàng, xót xa thì nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này cũng như việc sớm khắc phục những hạn chế tại nút giao thông này của cơ quan chức năng là điều mà dư luận đang rất quan tâm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.