Thời sự
 
 
Kim Bảng cứu trợ đột xuất cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn rủi ro và mắc bệnh hiểm nghèo
Thực hiện công tác cứu trợ nhân đạo; các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Kim Bảng đã tổ chức đi thăm hỏi và cứu trợ đột xuất cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn rủi ro và mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn.

5.jpg


Các nạn nhân được hỗ trợ đột xuất là anh Đinh Văn Minh – xã Đồng Hóa, anh Bùi Đức Cường – Thị trấn Quế, chị Nguyễn Thị Phương Thảo, anh Đỗ Xuân Hải, anh Đinh Thị Thoan – xã Thi Sơn, đều bị tai nạn rủi ro và gia đình bà Vũ Thị Ngoãn – xã Khả Phong có 2 mẹ con mắc bệnh teo não đang nằm liệt giường.
6.jpg

 
Tổng số tiền hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân là 21 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, thể hiện tính nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đối với các nạn nhân không may bị tai nạn rủi ro và mắc bệnh hiểm nghèo.  Qua đó góp phần động viên gia đình các nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Thanh Chiều
Tag: Kim Bảng cứu trợ đột xuất cho các gia đình nạn nhân bị tai nạn rủi ro và mắc bệnh hiểm nghèo

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Cần sớm khắc phục những bất cập tại ngã 5 điều độ Bút sơn
Tuyến đường tránh TP. Phủ Lý trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có chiều dài 12km chạy qua 5 xã. Do còn tồn tại không ít bất cập nên số vụ va chạm, tai nạn giao thông (TNGT) liên tục gia tăng. Trong đó, ngã 5 điều độ Bút Sơn, xã Thanh Sơn nổi lên như một “điểm đen” về TNGT trong nhiều năm qua. Đặc biệt, kể từ khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô 16 chỗ (BKS 29B- 177.04) và xe tải chở vật liệu xây dựng (BKS 89C-110.02) ngày 16/3/2017 khiến 3 người tử vong, 16 người bị thương. Bên cạnh sự bàng hoàng, xót xa thì nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này cũng như việc sớm khắc phục những hạn chế tại nút giao thông này của cơ quan chức năng là điều mà dư luận đang rất quan tâm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.