Thời sự
 
 
Chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2017
Sáng ngày 19/5/2017, tại Trường Chính trị tỉnh Hà Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2017. Tới dự có đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

o Bung.jpg
Đ/c Trịnh Văn Bừng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

toan 2.jpg

trao co.jpg
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện 30 chi, đảng bộ tham gia Hội thi

a Dung.jpg
Thí sinh Nguyễn Chí Dũng, Bí thư Chi bộ Trung tâm Viễn thông huyện Bình Lục – Đảng bộ Viễn thông Hà Nam trong phần thi kiến thức về nghiệp vụ công tác XDĐ

Tham dự Hội thi có 9 thí sinh là các đồng chí bí thư các chi, đảng bộ cơ sở đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi sơ khảo và chung khảo. Các thi sinh trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi; thi kiến thức về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và phần thi xử lý tình huống. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, các thí sinh đã tự tin trải qua các phần thi với sự giới thiệu ngắn gọn nhưng khá đầy đủ về bản thân, đơn vị và trình bày nhiều chuyên đề về công tác Đảng có tiểu phẩm minh họa. Các thí sinh cũng đã trả lời các câu hỏi và những tình huống cụ thể mà Ban giám khảo đặt ra liên quan đến nghiệp vụ công tác đảng tại đơn vị mình.

B Loi.jpg
Đ/c Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá đây là Hội thi có ý nghĩa thiết thực. Các tiểu phẩm, chuyên đề dự thi được gắn cụ thể với nhiệm vụ, hoạt động tại từng chi bộ. Về phía Ban giám khảo đã đưa ra những câu hỏi và các tình huống liên quan trực tiếp tới công tác xây dựng Đảng tại các chi, đảng bộ. Đánh giá cao hiệu quả mà Hội thi mang lại, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn sau Hội thi, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục rút kinh nghiệm để tổ chức các hình thức tập huấn, hoạt động bổ ích. Đồng thời, trong Hội thi tới nên nghiên cứu, đặt ra những tình huống đa dạng, thiết thực hơn nữa, gắn với thực hiện công tác Đảng. Đặc biệt là gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết TW4 Khóa XII của Đảng. Bày tỏ tin tưởng và mong muốn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và từng chi, đảng bộ trong khối tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp và tiếp tục phấn đấu trở thành các chi, đảng bộ đạt TSVM và TSVM tiêu biểu. Mong các đồng chí Bí thư các Chi bộ, đảng bộ, đảng viên trong khối góp sức xây dựng chi bộ, cùng với chủ doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng lớn mạnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tặng thưởng giấy khen của BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cho 19 thí sinh qua vòng chung khảo. Trao 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 3 giải nhì cho các cá nhân, tập thể đạt kết quả xuất sắc trong Hội thi. Thí sinh Nguyễn Chí Dũng, Bí thư Chi bộ Trung tâm Viễn thông Bình Lục, Đảng bộ Viễn Thông Hà Nam đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi.

ba.jpg

nhi.jpg

nhat.jpg

Như Quỳnh

Tag: Chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2017

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018- 2023
Trong 2 ngày 24-25/5, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Hà Nam, Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023 được long trọng tổ chức với sự tham dự của 244 đại biểu ưu tú đại diện cho trên 81.000 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.