Thời sự
 
 
Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
Ngày 15/6, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh tại tỉnh Hà Nam. Dự lễ khai trương có đồng chí: Mai Tiến Dũng, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, Bộ VH – TT và DL; đồng chí Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện các sở, ban ngành của tỉnh và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Phủ Lý, sau hơn một năm triển khai đầu tư xây dựng tích cực, khẩn trương, Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh đã hoàn thành và đưa vào hoạt động sớm hơn kế hoạch, với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng, trên phần diện tích đất hơn 12 nghìn m2 . Mường Thanh Luxury Hà Nam là một trong những khách sạn hiện đại và cao cấp nhất tại thành phố Phủ Lý. Với quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 2 phòng họp lớn phục vụ hội thảo, hội nghị lên đến hơn 500 khách, Mường Thanh Luxury Hà Nam hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức các sự kiện lớn.

1.jpg

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TƯ Đảng - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ chúc mừng Tập đoàn Mường Thanh đã khẩn trương xây dựng và sớm đưa dự án đi vào hoạt động. Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh: Việc Tập đoàn Mường Thanh tổ chức Lễ Khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh thể hiện sự nghiêm túc, năng lực của chủ đầu tư, cũng như chứng minh sự thành công của Tập đoàn trên thị trường. Dự án góp phần quan trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng thu hút đầu tư, phát triển du lịch và xây dựng Phủ Lý thành nơi lý tưởng, thu hút du khách. Nhân dịp này đồng chí cũng yêu cầu tỉnh Hà Nam tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, cải hiện môi trường đầu tư để ngày càng thu hút được nhiều dự án lớn. Đồng thời, mong muốn Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các dự án khác tại Hà Nam trong thời gian tới.

2.jpg

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và hoan nghênh Tập đoàn Mường Thanh đã tin tưởng, lựa chọn tỉnh Hà Nam là địa điểm đầu tư dự án. Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, Hà Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong việc giải quyết thủ tục hành chính, áp dụng các chính sách ưu đãi cao nhất và nhất quán đối với các nhà đầu tư.  Dự án đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về lưu trú và các dịch vụ giải trí cao cấp mà còn thúc đẩy du lịch, dịch vụ phát triển, đóng góp cho ngân sách và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là công trình khách sạn 5 sao đầu tiên được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, dự án được xác định là công trình trọng tâm, trọng điểm và có ý nghĩa rất quan trọng đối với quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh trong thời gian tới, là công trình điểm nhấn về kiến trúc đô thị của khu vực thành phố Phủ Lý.

3.jpg

Mong muốn trong quá trình xây dựng, hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn sẽ đạt doanh thu và hiệu quả cao nhất, thực hiện tốt chính sách, pháp luật và thực hiện tốt quy định của tỉnh, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động, để người lao động gắn bó lâu dài, đồng thời cũng là để khẳng định vị thế của Tập đoàn trên thị trường. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các Sở, ngành có liên quan và chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tập đoàn nói riêng, các nhà đầu tư nói chung hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi, hiệu quả. 

Tag: Khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
BTV Tỉnh ủy làm việc với BTV Huyện ủy Kim Bảng về đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Sáng 24/5, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy làm việc với BTV Huyện ủy Kim Bảng về đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự, chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.