Thời sự
 
 
Bộ trưởng Bộ Y tế tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng
Sáng 17/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn cán bộ, lãnh đạo Bộ đã về thăm, tặng quà tri ân thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng.

bo_truong_.jpg

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thương bệnh binh vì những cống hiến, đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn các thương bệnh binh phát huy tinh thần của người cộng sản trên chiến trường, nay kiên cường vượt qua nỗi đau về thương tật, sống  vui vẻ, khỏe mạnh.  Bộ Trưởng Bộ y tế cũng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng trong công tác chăm sóc, điều trị cho thương bệnh binh nặng; đề nghị tập thể cán bộ và nhân viên phục vụ của Trung tâm luôn đoàn kết thực hiện tốt  nhiệm chăm sóc và điều trị cho thương bệnh binh nặng. Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao tặng  thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị về gan, sa sút trí tuệ, thuốc bổ cùng 60 triệu đồng cho các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng tại Trung tâm. Bộ trưởng cũng dành tặng 20 triệu đồng cho những y, bác sỹ, nhân viên chăm sóc thương bệnh binh tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc, điều trị của Trung tâm.  
 

Tag: Bộ trưởng Bộ Y tế tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Dấu ấn trong xây dựng Nông thôn mới ở Duy Tiên
Với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân, đến thời điểm này, huyện Duy Tiên đã có 100% xã đạt chuẩn NTM. Huyện hoàn thành hồ sơ đề nghị cấp trên xét, công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2017. Đây là dấu ấn quan trọng, là kết quả xứng đáng đối với sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam nói chung và huyện Duy Tiên nói riêng trong những năm qua, tạo động lực tiếp tục giữ vững và phát triển thành quả xây dựng NTM trong những năm tiếp theo.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.