Thời sự
 
 
Số người mắc sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Hà Nam tiếp tục tăng
Đến hết ngày 6/8 số người bị mắc sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã tăng lên là 169 ca. Riêng trong 2 ngày 5 và 6/8, toàn tỉnh đã ghi nhận 18 ca mắc mới.

Tất cả 18 ca mắc mới này đều có tiền sử đi từ Hà Nội về bị mắc bệnh, chưa ghi nhận các ca bệnh mắc mới tại các ổ dịch bệnh được coi là nội địa là xã Hợp Lý, Nhân Hưng của huyện Lý Nhân; xã Đọi Sơn, Châu Giang của huyện Duy Tiên.  Hiện, tại Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa tỉnh số bệnh nhân SXH nhập viện có khoảng trên 40 trường hợp.
 
hgdkgh.jpg
 
 Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp tiếp tục công tác kiểm tra, chỉ đạo các hoạt động phòng chống dịch tại địa phương. Tổ chức trực chống dịch 24/24 giờ tại các đơn vị. Giám sát điều tra và xử lý các ổ dịch và  các trường hợp tản phát.  Đồng thời tổ chức tuyên truyền cho người dân tổng vệ sinh môi trường, lật úp và loại bỏ các vật dụng đọng nước, diệt muỗi bằng phương pháp truyền thống và phun hóa chất tại vùng xảy ra dịch và vùng có nguy cơ cao. Chuẩn bị đầy đủ vật tư hóa chất phục vụ công tác phòng chống dịch.

                                                                                        Thu Thủy - Hoàng Giang

Tag: Số người mắc sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Hà Nam tiếp tục tăng

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7
Nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm; thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và người có công tại xã Liêm Cần, Thanh Liêm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.