Thời sự
 
 
Chương trình 4S và trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiến Lý tổ chức “Chương trình 4S và trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu” tại sân Nhà Văn hóa tỉnh.

kt1.jpg

Tham dự chương trình, gần 500 khách hàng của Đại lý Honda Tiến Lý tại Hà Nam được tập huấn kiến thức cơ bản về an toàn giao thông (ATGT), kỹ năng lái xe an toàn và trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu thông qua các phần  thi: Khảo sát kiến thức về ATGT, lái xe qua cọc tiêu và thăng bằng trên ván hẹp. Bên cạnh đó, Đại lý còn trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới của hãng xe Honda Việt Nam và áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn như: mua xe trả góp, bảo dưỡng và thay dầu xe miễn phí, giảm giá khi mua các phụ tùng xe của hãng Honda cùng nhiều phần quà giá trị khác nhau. Chương trình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cũng như nâng cao ý thức lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

kt2.jpg

Kết thúc chương trình, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiến Lý đã trao quà cho 5 khách hàng có thành tích xuất sắc trong các phần thi./.


Đào Tuyền - Đình Đức

Tag: Chương trình 4S và trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Thảo luận đề án sắp xếp, tinh giản đầu mối các cơ quan khối chính quyền,các đơn vị sự nghiệp công lập
Sáng 23/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ,UBND tỉnh thảo luận các đề án: Sắp xếp, tinh giản đầu mối các cơ quan tham mưu giúp việc các cơ quan khối chính quyền; Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.