Thời sự
 
 
Hội thi " Người VNPT kỹ thuật tốt - kinh doanh giỏi"
VNPT Hà Nam và Trung tâm kinh doanh VNPT - Hà Nam tổ chức hội thi “người VNPT Hà Nam kỹ thuật tốt - kinh doanh giỏi năm 2017” và giao lưu kéo co.

023.jpg

80908.jpg 

Với chủ đề "Gắn kết vì mái nhà chung VNPT", 28 thí sinh là nhân viên và kỹ thuật viên VNPT và trên địa bàn tỉnh đã trải qua 3 phần thi: chào hỏi; kiến thức, công tác kinh doanh, kỹ thuật và phần hùng biện với chủ đề " Tôi là người VNPT". Với các tiết mục ấn tượng như: ca múa, nhạc, tiểu phẩm thể hiện các tình huống trong SXKD; kiến thức trong kỹ thuật, văn hóa trong chăm sóc khách hàng, công tác phối hợp giữa kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh, các thí sinh đã chứng tỏ năng lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các kỹ năng trong công tác phối hợp, xử lý các tình huống khi thực hiện nhiệm vụ, phát triển dịch vụ viễn thông chất lượng cao, quy trình phối hợp phát triển mới thuê bao và duy trì thuê bao hiện hữu, chuẩn mực cá nhân của VNPT. Hội thi tạo sân chơi bổ ích, hướng mục tiêu phối hợp chặt chẽ giữa nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh, tăng cường thực hiện văn hóa VNPT, nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng, thể hiện tinh thần đoàn kết hướng tới phương châm vì sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ do VNPT cung cấp.

Cùng với Hội thi, trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm, VNPT Hà Nam đã tổ chức hoạt động kéo co với sự tham gia của 800 vận động viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành, góp phần động viên cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lâm Huyền - Duy Hiếu 
 

Tag: Hội thi " Người VNPT kỹ thuật tốt - kinh doanh giỏi"

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân mới 2018
Nhân dịp đầu năm mới 2018, sáng 23/2, các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.