Thời sự
 
 
Hội thảo phối hợp giữa ngành và cấp trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2017-2020
Tại UBND huyện Thanh Liêm, Khối thi đua các huyện, thành phố tỉnh Hà Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Sự phối hợp giữa các ngành và cấp trong công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2017 - 2020

fdgdg.jpg
Đồng chí Bùi Quang Cẩm -PCT UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội thảo 

Phát biểu khai mạc hội thảo, đồng chí Bùi Quang Cẩm - PCT UBND tỉnh, PCT thứ nhất HĐ thi đua khen thưởng tỉnh nhấn mạnh: Thấm nhuần tư tưởng thi đua yêu nước của chủ tịch HCM, những năm qua tỉnh Hà Nam đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát công tác thi đua khen thưởng. Bên cạnh việc đổi mới mạnh mẽ về nội dung, hình thức các chỉ tiêu trong tổ chức các phong trào thi đua, thì nội dung xuyên suốt của hoạt động thi đua khen thưởng được các cấp, các ngành bám sát xây dựng là gắn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn phát triển KTXH của mỗi đơn vị với công tác thi đua khen thưởng. 

dai_bieu-11_04_24_926.jpg
 
Với 4 nội dung cần tập trung làm rõ như: vị trí tầm quan trọng của các phong trào thi đua yêu nước và công tác TĐKT đối với các huyện thành phố; Thực trạng trong công tác phối hợp giữa ngành và cấp; Vai trò của các tổ chức Đảng, chính quyền, vai trò người đứng đầu trong công tác TĐKT; Các giải pháp để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác TĐKT. Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến có tính lý luận cao, trao đổi, thảo luận làm rõ về những vấn đề liên quan đến công tác TĐKT như việc tổ chức phát động phong trào thi đua, thực hiện và đánh giá các chỉ tiêu thi đua như thế nào, công tác kiểm tra, chấm điểm xếp loại ra sao để thực sự công bằng…

Giai đoạn 2017-2020, công tác TĐKT đối với các cấp, các ngành tiếp tục đổi mới, phát triển toàn diện đồng bộ và thực chất. Hội thảo với những kinh nghiệm hay, nhiều bài học quý sẽ là cầu nối góp phần giải quyết những hạn chế trong công tác TĐKT đối với các cấp các ngành trong thời gian qua. Đây cũng là hoạt động quan trọng có ý nghĩa của khối thi đua các huyện thành phố trong việc tìm giải pháp, tháo gỡ khó khăn trong hoạt động TĐKT . Trên cơ sở các ý kiến tại hội thảo, Ban thi đua khen thưởng tỉnh sẽ tổng hợp báo cáo trình UBND tỉnh ban hành văn bản làm căn cứ để các cấp, các ngành triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

Bích Ngọc – Ngọc Anh
 

Tag: Hội thảo phối hợp giữa ngành và cấp trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2017-2020

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Bế mạc kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII
Sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, sáng 13/7, kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII (nhiệm kỳ 2016-2021) họp phiên bế mạc.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.