Thời sự
 
 
UBND tỉnh tiếp và làm việc với tập đoàn đất đai và nhà ở Hàn Quốc
UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Tổng Công ty Đất và Nhà ở Hàn Quốc về đề xuất đầu tư phát triển Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bày tỏ sự cảm ơn của tập đoàn đất đai và nhà ở  Hàn Quốc vì đã dành thời gian đón tiếp đoàn công tác của tỉnh Hà Nam sang Hàn Quốc hồi tháng 7 vừa qua, đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó CT UBND tỉnh nhấn mạnh: Buổi làm việc này có ý nghĩa quan trọng để chuẩn bị các điều kiện cho cuộc gặp gỡ giữa chủ tịch tập đoàn với Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam vào tháng 11 tới đây. Giải đáp những thắc mắc của DN muốn tìm hiểu về hiện trạng các KCN của tỉnh Hà Nam, đồng chí PCT UBND tỉnh đã giới thiệu với đoàn vị trí, tiềm năng của các KCN mà tập đoàn có thể hợp tác với tỉnh Hà Nam trong thời gian tới. Cùng với đó, hai bên đã tập trung trao đổi những vấn đề liên quan đến việc hợp tác của tập đoàn với Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông (VID) về việc đầu tư phát tiển KCN Đồng Văn 3 mà trước đó hai bên đã có những trao đổi hợp tác.

2.jpg

Đồng chí PCT UBND tỉnh cũng đề nghị phía doanh nghiệp cung cấp những thông tin về tình hình hợp tác giữa tập đoàn và với VID tại Hà Nam.
  Về tiến độ của dự án giữa VID và tập đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị phía DN tích cực phối hợp với VID để đẩy nhanh tiến độ tại KCN Đồng Văn 3, phía Hà Nam cũng sẽ có những trao đổi với VID để đẩy nhanh tiến độ, đặc biệt là về tỷ lệ đầu tư của 2 bên, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi đầu tư phát triển các KCN tại Hà Nam

Chu Sen – Hà Trung

Tag: UBND tỉnh tiếp và làm việc với tập đoàn đất đai và nhà ở Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc
Sáng 22/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Quang Cẩm – PCT UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị nghe Sở Nội vụ báo cáo kế hoạch tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.