Thời sự
 
 
TRUNG TƯỚNG NGUYỄN VĂN SƠN – THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRẠI GIAM NAM HÀ
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trại giam Nam Hà (Tổng cục VIII - Bộ Công an), đóng trên địa bàn xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

hgkdg.jpg

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trại giam Nam Hà đã báo cáo tình hình, kết quả công tác của đơn vị từ đầu năm 2017 đến nay. Cán bộ, chiến sỹ đã luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn công tác giam giữ, quản lý, giáo dục phạm nhân. Phát biểu kết luận buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích tập thể cán bộ, chiến sỹ Trại giam Nam Hà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, Trại giam Nam Hà cần tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng, làm tốt công tác giáo dục, quản lý chặt chẽ số phạm nhân đang giam giữ tại trại. Đồng thời, cán bộ, chiến sỹ của Trại cần tiếp tục làm tốt công tác dân vận, tăng cường mối quan hệ gắn bó với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và lực lượng Công an, Quân đội, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, bảo đảm an toàn công tác giam giữ, quản lý phạm nhân trong mọi tình huống.

vvxvdv.jpg

Trong dịp này, tới thăm các phân trại, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và các đồng chí trong đoàn đã động viên các phạm nhân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực cải tạo, sớm hoàn lương, trở thành người có ích cho xã hội./.

 

 

Trần Đoàn – Mạnh Hà

Tag: TRUNG TƯỚNG NGUYỄN VĂN SƠN – THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRẠI GIAM NAM HÀ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng cháy, chữa cháy
Cháy, nổ từ lâu là nỗi ám ảnh của con người, bởi hậu quả mà nó để lại rất lớn. Ngoài thiệt hại về tài sản, cháy, nổ cũng đã cướp đi sinh mạng của nhiều người hoặc để lại nhiều di chứng, thậm chí là tàn tật suốt đời. Thế nhưng, thực tế, hầu như năm nào trên địa bàn tỉnh ta cũng xảy ra hàng chục vụ cháy, nổ mà nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn của người dân. Chính vì vậy, PCCC không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là trách nhiệm của toàn xã hội. Hơn hết vẫn là ý thức phòng ngừa hỏa hoạn của mỗi người dân.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.