Thời sự
 
 
Đội quản lý thị trường số 7 Hà Nam tạm giữ hàng chưa rõ nguồn gốc xuất xứ
Vào lúc 12 trưa ngày 30/8, Đội quản lý thị trường số 7 chi cục quản lý thị trường Hà Nam phối hợp với lực lượng CSGT đường bộ tạm giữ một chiếc xe tải chở một số lượng hàng chưa rõ nguồn gốc xuất xứ trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình.

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, lực lượng quản lý thị trường và CSGT đã dừng xe, kiểm tra và tạm giữ chiếc xe tải chở hàng. Bước đầu, lực lượng quản lý thị trường đã kiểm đếm, đối chiếu hóa đơn, chứng từ để xác định chủng loại hàng hóa, tạm giữ để yêu cầu chủ hàng chứng minh nguồn gốc lô hàng. Sau khi kiểm tra, trên xe tải chở theo 6,8 tấn mỡ động vật có đầy đủ thủ tục, hóa đơn chứng từ, ngoài ra còn có 65 thùng rượu nhưng lái xe chưa xuất trình được hóa đơn, chứng minh nguồn gốc.

cbbcb.jpg
Lực lượng chức năng kiểm đếm, đối chiếu hóa đơn xác định nguồn gốc hàng hóa

Untitled.jpg

Số hàng trên do lái xe Lê Đại Thắng, quê quán ở tỉnh Quảng Trị vận chuyển trên chiếc xe tải BKS 74C – 01361 đang lưu thông theo hướng ra Hà Nội.  Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn tạm giữ toàn bộ số hàng để kiểm tra và chờ xử lý. Đây là việc làm cần thiết góp phần ngăn chặn và xử lý kịp thời những vi phạm hành chính, hạn chế hàng giả kém chất lượng tiêu thụ trên thị trường./.

Tag: Đội quản lý thị trường số 7 Hà Nam tạm giữ hàng chưa rõ nguồn gốc xuất xứ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng cháy, chữa cháy
Cháy, nổ từ lâu là nỗi ám ảnh của con người, bởi hậu quả mà nó để lại rất lớn. Ngoài thiệt hại về tài sản, cháy, nổ cũng đã cướp đi sinh mạng của nhiều người hoặc để lại nhiều di chứng, thậm chí là tàn tật suốt đời. Thế nhưng, thực tế, hầu như năm nào trên địa bàn tỉnh ta cũng xảy ra hàng chục vụ cháy, nổ mà nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn của người dân. Chính vì vậy, PCCC không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là trách nhiệm của toàn xã hội. Hơn hết vẫn là ý thức phòng ngừa hỏa hoạn của mỗi người dân.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.