Thời sự
 
 
Hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017 Điện lực Hà Nam
Điện lực Hà Nam tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017

dien_luc_1-14_42_38_007.jpg

Tham gia hội thi cán bộ an toàn giỏi của Điện lực Hà Nam năm 2017 ,có 7 đội với 14 thí sinh là các cán bộ an toàn và kỹ thuật viên an toàn chuyên trách đến từ Phòng an toàn công ty Điện lực tỉnh, 2 phân xưởng, và điện lực 6 huyện thành phố trực thuộc. Trong thời gian 2 ngày (6,7 tháng 9) các đội đã trải qua 5 phần thi là:  Chào hỏi; Bình luận video clip; Tự luận; Thực hành sơ cứu băng bó vết thương và Phần thi lý thuyết. Với chủ đề “Nói không với tại nạn lao động” trong công tác quản lý an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ năm 2017,các đội đã đem đến hội thi những tiểu phẩm hay, những video clip ý nghĩa, được dàn dựng công phu và thể hiện xuất sắc mang lại nhiều ý nghĩa, phần thi tìm hiểu kiến thức chuyên ngành được các đội trả lời ngắn gọn, xúc tích, đúng trọng tâm, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, tạo khí thế sôi nổi cho hội thi. Hội thi còn là dịp để các đơn vị của ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật, chế độ chính sách về an toàn - vệ sinh lao động.Tạo điều kiện cho các cán bộ an toàn và an toàn vệ sinh viên thể hiện trình độ hiểu biết và kỹ năng thực hành trong các hoạt động của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác an toàn vệ sinh lao động và tuyên dương những đơn vị, cá nhân có thành tích cao trong Hội thi.

dien_luc_2-14_42_39_255.jpg

Kết thúc hội thi BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong hội thi . Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cho màn chào hỏi xuất sắc nhất và các videoclip có nội dung phù hợp sát với các tình huống thực tế công tác an toàn lao động tại đơn vị. Với kết quả này, Công ty ĐL Hà Nam sẽ tiếp tục lựa chọn đội thi đại diện tham gia Hội thi Cán bộ an toàn giỏi của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, dự kiến tổ chức vào đầu tháng 10/2017.

 

 

Tag: Hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017 Điện lực Hà Nam

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị thăm, chúc mừng Đài PT-TH Hà Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam( 21/6/1925-21/6/2018), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài PTTH Hà Nam.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.