Thời sự
 
 
Hà Nam: ủng hộ gần 1,4 tỷ đồng cho đồng bào các tỉnh Tây Bắc
Nhằm chung tay động viên chia sẻ với Đảng bộ, chính quyền và đồng bào dân tộc các tỉnh miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tại trong đợt mưa lũ vừa qua, tính đến hết ngày 6/9/2017, đã có 74 tập thể và 124 cá nhân của tỉnh Hà Nam ủng hộ với tổng số tiền là gần 1,4 tỷ đồng.

gfgd.jpg
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Nam thăm, tặng quà cho đồng bào vùng mưa lũ

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam và một số cơ quan đơn vị đã tổ chức các đoàn lên Tây Bắc để trao tiền và nhu yếu phẩm cũng như quần áo sách vở ủng hộ cho đồng bào vùng bị mưa lũ, đặc biệt là đồng bào các dân tộc huyện Mường La tỉnh Sơn La. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam kêu gọi các tổ chức cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống lá lành đùm lá rách, chung tay ủng hộ chia sẻ với đồng bào vùng lũ, giúp người dân Tây Bắc vơi bớt khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.
                                                                                                                   
                                                                                                                         Phạm Hùng 
 

Tag: Hà Nam: ủng hộ gần 1 , 4 tỷ đồng cho đồng bào các tỉnh Tây Bắc

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Dấu ấn trong xây dựng Nông thôn mới ở Duy Tiên
Với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân, đến thời điểm này, huyện Duy Tiên đã có 100% xã đạt chuẩn NTM. Huyện hoàn thành hồ sơ đề nghị cấp trên xét, công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2017. Đây là dấu ấn quan trọng, là kết quả xứng đáng đối với sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam nói chung và huyện Duy Tiên nói riêng trong những năm qua, tạo động lực tiếp tục giữ vững và phát triển thành quả xây dựng NTM trong những năm tiếp theo.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.