Thời sự
 
 
Khánh thành công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam
Ngày 5/10, Công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam (thuộc Tập đoàn Ohtsuka Sangyo Material Nhật Bản) tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất, gia công, lắp ráp tấm lót ghế và vỏ ghế xe ô tô tại Khu công nghiệp (KCN) hỗ trợ Đồng Văn III. Đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

IMG_5159.jpg
Lễ cắt băng khánh thành công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam

Công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam được Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vào tháng 5/2016 để thực hiện dự án đầu tư tại KCN hỗ trợ Đồng Văn 3, huyện Duy Tiên. Đây là 2 trong 7 dự án của nhà đầu tư Nhật Bản đăng ký đầu tư vào KCN hỗ trợ Đồng Văn 3 đi vào hoạt động và là một trong 60 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài của Nhật Bản thực hiện trên địa bàn tỉnh Hà Nam tính đến thời điểm hiện nay. Công ty có vốn đầu tư 4,4 triệu USD, chuyên sản xuất gia công, lắp rắp tấm lót ghế và vỏ ghế ô tô, với công suất 6 triệu sản phẩm/năm. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản và các nước châu Mỹ.

 
IMG_5145.jpg
Lãnh đạo Công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành của Hà Nam trong quá trình triển khai dự án, lãnh đạo Công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực sản xuất, kinh doanh hiệu quả và quan tâm đến vấn đề môi trường trong quá trình sản xuất. Đồng thời cho biết, khi ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa, công ty mong muốn sẽ góp phần cho việc cung cấp các sản phẩm của mình cho thị trường Việt Nam, từ đó đóng góp cho sự phát triển của tỉnh và của Việt Nam.

IMG_5152.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh lãnh đạo công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam cùng các nhà thầu đã nỗ lực, cố gắng đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa dự án vào hoạt động đúng kế hoạch. Việc đưa dự án vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường, tăng giá trị xuất khẩu, góp phần vào sự phát triển kinh tế của Hà Nam, tạo thêm việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật, thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, đạt doanh thu và khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường; đồng thời chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Đồng chí đề nghị Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Đồng Văn 3, Ban quản lý các KCN và các sở, ngành, chức năng của tỉnh cùng chính quyền địa phương tiếp tục thường xuyên quan tâm tạo môi trường thuận lợi để công ty hoạt động tốt. Đồng thời hy vọng, trong thời gian tới sẽ đón nhận nhiều nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào KCN hỗ trợ Đồng Văn 3 nói riêng và trên địa bàn tỉnh Hà Nam nói chung.

Lê Hòa - Duy Hiếu

 

Tag: Khánh thành công ty TNHH Ohtsuka Sangyo Material Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân mới 2018
Nhân dịp đầu năm mới 2018, sáng 23/2, các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.