Thời sự
 
 
THĂM TẶNG QUÀ CÁN BỘ BỊ THƯƠNG KHI LÀM NHIỆM VỤ
Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm của cán bộ chiến sỹ CA tỉnh, ngày 9/10, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm, động viên và tặng quà đồng chí Nguyễn Anh Tú – Đội trưởng Đội Cảnh sát 113 – Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

1_61833.jpg

Trước đó, chiều ngày 08/10, sau khi tiếp nhận tin báo tại xã Đinh Xá, thành phố Phủ Lý có 01 đối tượng dùng hung khí xông vào nhà dân đe dọa chém người; được sự chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Anh Tú cùng 05 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường giải quyết vụ việc và trong quá trình bắt giữ, đối tượng đã manh động, liều lĩnh dùng hung khí chống người thi hành công vụ, làm đồng chí Tú bị thương./.

 

Mạnh Hà – Lê Phượng

Tag: THĂM TẶNG QUÀ CÁN BỘ BỊ THƯƠNG KHI LÀM NHIỆM VỤ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng cháy, chữa cháy
Cháy, nổ từ lâu là nỗi ám ảnh của con người, bởi hậu quả mà nó để lại rất lớn. Ngoài thiệt hại về tài sản, cháy, nổ cũng đã cướp đi sinh mạng của nhiều người hoặc để lại nhiều di chứng, thậm chí là tàn tật suốt đời. Thế nhưng, thực tế, hầu như năm nào trên địa bàn tỉnh ta cũng xảy ra hàng chục vụ cháy, nổ mà nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn của người dân. Chính vì vậy, PCCC không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là trách nhiệm của toàn xã hội. Hơn hết vẫn là ý thức phòng ngừa hỏa hoạn của mỗi người dân.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.