Thời sự
 
 
“Kỷ luật cán bộ không khỏi đau xót nhưng rất cần thiết“
GS Hoàng Chí Bảo cho rằng, việc kỷ luật cán bộ không khỏi đau xót, nhưng lại rất cần thiết, cảnh tỉnh chung đối với tất cả cán bộ, đảng viên.

 Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã bế mạc vào ngày 11/10, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Đây là sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

 

viec ky luat can bo khong khoi dau xot nhung rat can thiet hinh 1
Hội nghị Trung ương 6, khoá XII

 

Theo dõi các phiên làm việc của Hội nghị Trung ương 6, ông Nguyễn Đức Hiển – cán bộ hưu trí ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, ông rất quan tâm đến vấn đề sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy.

Theo ông Hiển, đây là vấn đề rất bức thiết, bởi thực tế hiện nay tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị vẫn còn cồng kềnh, nhiều tầng nấc, kém hiệu quả; chức năng, nhiệm vụ của một số tổ chức còn chồng chéo, biên chế ngày càng phình to, số người hưởng lương, phụ cấp từ ngân sách nhà nước ngày càng nhiều…

Chính vì vậy, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả là một nhiệm vụ cơ bản và cấp bách, có ý nghĩa quan trọng hàng đầu.

“Đây là vấn đề rất bức thiết chứ không phải là chuyện muốn thì làm, không thì thôi. Cần phải coi việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy là một cuộc cách mạng, dũng cảm cắt bỏ những gì không cần thiết thì mới đáp ứng được yêu cầu phát triển” – ông Nguyễn Đức Hiển nói.

Tag: “Kỷ luật cán bộ không khỏi đau xót nhưng rất cần thiết“

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Hà Nam khóa XVIII
Sáng 19/10, HĐND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5, kỳ họp thường lệ cuối năm 2017 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.