Thời sự
 
 
Tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán hợp tác xã
Sáng ngày 27/11, Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh phối hợp với Sở tài chính tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán HTX theo Thông tư số 24/2017/TT-BTC, ngày 28/3/2017 trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

lm.jpg

Trong thời gian 4 ngày (từ 27/11 đến 30/11) hơn 100 học viên là các đồng chí giám đốc, kế toán trưởng các HTX trên địa bàn tỉnh 
được nghe báo cáo viên của Trường bồi dưỡng cán bộ Liên minh HTX Việt Nam hướng dẫn những nội dung cơ bản về các quy định, chế độ kế toán trong HTX; Hướng dẫn về chuyển số dư trên sổ kế toán, xây dựng báo cáo tài chính của HTX (áp dụng theo thông tư 24/2017/TT-BTC, ngày 28/3/2017), các chủ trương về phát triển kinh tế tập thể và các chính sách về xúc tiến thương mại của tỉnh trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các học viên còn được đi tham quan, học tập mô hình điểm về phát triển, xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao gắn với chuỗi giá trị sản phẩm và tích tụ ruộng đất trong tỉnh.

lm2.jpg

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ kế toán các HTX trên địa bàn tiếp cận các nội dung mới của Thông tư, giải đáp những vướng mắc nhằm triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Minh Phương

Tag: Tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán hợp tác xã

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Nuôi lợn sạch bằng thức ăn thảo dược và giun quế
Sử dụng thức ăn được chế biến từ các thành phần thảo dược, kết hợp với các loại cám ngô, đỗ tương, phở vụn..., không có kháng sinh, hoóc môn tăng trưởng, mô hình nuôi lợn thảo dược của gia đình ông Hà Trọng Tuấn, thôn Văn Bút, xã Trác Văn, huyện Duy Tiên bước đầu đã thành công và cung cấp cho thị trường nguồn thịt lợn sạch ,chất lượng. “Ngon tại giống, sạch tại tâm”, đó cũng chính là tâm niệm của gia đình ông Tuấn khi bắt tay vào làm kinh tế trên chính mảnh đất quê hương.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.