Thời sự
 
 
Tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán hợp tác xã
Sáng ngày 27/11, Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh phối hợp với Sở tài chính tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán HTX theo Thông tư số 24/2017/TT-BTC, ngày 28/3/2017 trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

lm.jpg

Trong thời gian 4 ngày (từ 27/11 đến 30/11) hơn 100 học viên là các đồng chí giám đốc, kế toán trưởng các HTX trên địa bàn tỉnh 
được nghe báo cáo viên của Trường bồi dưỡng cán bộ Liên minh HTX Việt Nam hướng dẫn những nội dung cơ bản về các quy định, chế độ kế toán trong HTX; Hướng dẫn về chuyển số dư trên sổ kế toán, xây dựng báo cáo tài chính của HTX (áp dụng theo thông tư 24/2017/TT-BTC, ngày 28/3/2017), các chủ trương về phát triển kinh tế tập thể và các chính sách về xúc tiến thương mại của tỉnh trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các học viên còn được đi tham quan, học tập mô hình điểm về phát triển, xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao gắn với chuỗi giá trị sản phẩm và tích tụ ruộng đất trong tỉnh.

lm2.jpg

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ kế toán các HTX trên địa bàn tiếp cận các nội dung mới của Thông tư, giải đáp những vướng mắc nhằm triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Minh Phương

Tag: Tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán hợp tác xã

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Thảo luận đề án sắp xếp, tinh giản đầu mối các cơ quan khối chính quyền,các đơn vị sự nghiệp công lập
Sáng 23/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ,UBND tỉnh thảo luận các đề án: Sắp xếp, tinh giản đầu mối các cơ quan tham mưu giúp việc các cơ quan khối chính quyền; Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.