Thời sự
 
 
Hơn 52 nghìn bài dự thi viết “ Những tấm gương làm theo Bác”
Chiều ngày 7.12, ban tổ chức cuộc thi “Những tấm gương làm theo Bác” tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị nghe báo cáo kết quả triển khai cuộc thi viết và chuẩn bị hội nghị tổng kết cuộc thi.

ct.jpg

Sau 1 năm triển khai phát động và tổ chức thực hiện trên địa bàn toàn tỉnh, đến nay cuộc thi viết “ Những tấm gương làm theo Bác” đã hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ, mục đích, yêu cầu đề ra và đạt kết quả tốt. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Toàn tỉnh đã nhận được hơn 52.000 bài dự thi, trong đó
một số đảng bộ có số lượng và chất lượng bài dự thi cao như: Thành phố Phủ Lý, Công an tỉnh, Khối các cơ quan tỉnh, Lý Nhân, Thanh Liêm. Các tấm gương trong các bài  dự thi đã phản ánh toàn diện các mặt của đời sống xã hội, có những việc làm bình dị nhưng ý nghĩa, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng. Công tác chấm, xét chọn bài dự thi tiêu biểu của các đảng bộ được triển khai bài bản, nghiêm túc theo đúng thể lệ, quy chế, biểu điểm đề ra. Tính đến ngày 30/10/2017, các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc đã hoàn thành chấm bài và chọn ra 20 bài thi xuất sắc gửi về Ban tổ chức cuộc thi của tỉnh theo đúng quy định. Sau khi tổng hợp, ban tổ chức đã chọn 33 bài xuất sắc có số điểm cao để trao giải. Dự kiến, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết cuộc thi, trao giảio dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Nam (tháng 1/2018).

Trong thời gian tới, Ban tổ chức cuộc thi yêu cầu các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc chỉ đạo tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về kết quả cuộc thi viết, đặc biệt là các tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo bác bằng nhiều hình thức phong phú, hiệu quả. Các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải các bài viết đạt giải, bài viết hay, có chất lượng trên các chuyên trang, chuyên mục. Chú trọng công tác tổng kết, biểu dương, khen thưởng các bài đạt giải, các tấm gương điển hình tiên tiến ở các đảng bộ, tạo sức lan tỏa tích cực trong đảng bộ và nhân dân.

Minh Phương

Tag: Hơn 52 nghìn bài dự thi viết “ Những tấm gương làm theo Bác”

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Văn phòng Tỉnh ủy Hà Nam: Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Chiều 18/10, Văn Phòng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2018) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.