Thời sự
 
 
Khai mạc Đại hội TDTT huyện Duy Tiên lần thứ VIII năm 2017
Sáng ngày 3/12, UBND huyện Duy Tiên lễ khai mạc Đại hội TDTD huyện lần thứ VIII năm 2017.

DT4.jpg

DT.jpg


DT1.jpg


DT2.jpg


DT3.jpg

DT6.jpg

Tham dự Đại hội có trên 3.000 đại biểu, vận động viên của 38 đoàn, đại diện các ngành, các khối, 18 xã thị trấn và đơn vị trường học. Trong đó có trên 1000 VĐV tham gia thi đấu các môn: Bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, bóng đá, cầu lông, điền kinh, kéo co và chạy việt dã. Trước ngày khai mạc đã có 7 môn được tổ chức thi đấu xong. Những năm qua, huyện Duy Tiên tích cực triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ. Phong trào TDTT của huyện phát triển sâu rộng, cơ sở vật chất được tăng cường, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

DT5.jpg

DT9.jpg

DT8.jpg

DT7.jpg

Đại hội TDTT huyện Duy Tiên lần thứ VIII là dịp để đánh giá, phong trào TDTT quần chúng trong từng xã, thị trấn, từng cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân. Đồng thời là cơ hội để các VĐV có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, qua đó, giúp huyện Duy Tiên tuyển chọn những VĐV có thành tích cao đi tham dự Đại hội TDTT tỉnh Hà Nam lần thứ 5 năm 2018. Đến thời điểm này đã có 5 huyện trong tổng số 6 huyện, thành phố tổ chức xong lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện. 

DT11.jpg

DT12.jpg 

DT10.jpg

DT14.jpgDT13.jpg

DT15.jpg

Minh Phương

Tag: Khai mạc Đại hội TDTT huyện Duy Tiên lần thứ VIII năm 2017

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7
Nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm; thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và người có công tại xã Liêm Cần, Thanh Liêm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.