Thời sự
 
 
Thanh Liêm đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước
Sáng ngày 05/01, huyện Thanh Liêm tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 tl.jpg

Năm 2017, phong trào thi đua và công tác khen thưởng của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đổi mới và sáng tạo trong tổ chức thực hiện, thu hút đông đảo các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân trong huyện hưởng ứng, tạo động lực mạnh mẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Huyện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 15/16 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 750 tỷ đồng, bằng 135% kế hoạch năm. Giá trị sản xuất CN – TTCN đạt gần 9.000 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ. Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 38 triệu đồng. Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, quốc phòng- an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.


tl1.jpg

 Ghi nhận những thành tích đó, năm 2017, huyện Thanh Liêm được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt, huyện Thanh Liêm vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất với thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc giai đoạn 2011-2016. 

tl2.jpg
Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân huyện Thanh Liêm đã đạt được trong thời gian qua đặc biệt là trong công tác thi đua, khen thưởng. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở trong thời gian tới tiếp tục tổ chức quán triệt sâu sắc Chỉ thị 34 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn mới. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng. Tổ chức thực hiện phong trào thi đua với những nội dung cụ thể, thiết thực, gắn phong trào thi đua với việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện xây dựng nông thôn mới, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong sản xuất nông nghiệp, kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống nhân dân. Thực hiện tốt công tác khen thưởng, biểu dương kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, UBND huyện khen thưởng.


tl3.jpg

tl4.jpg

tl5.jpg
Minh Phương 

Tag: Thanh Liêm đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2018
Chiều 11/12, tại trường THPT Lý Thường Kiệt (Kim Bảng), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.