Thời sự
 
 
Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018
Tại huyện Duy Tiên, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức trưng bày báo Tết, báo xuân năm 2018.

IMG_9187.jpg

Hội báo Xuân
là nét đẹp văn hoá được Hội nhà Báo tỉnh Hà Nam tổ chức thường niên nhằm tôn vinh thành quả lao động sáng tạo sau 1 năm hoạt động của các cơ quan thông tấn báo chí địa phươngTrung ương đóng trên địa bàn .Với chủ đề “mừng đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới”, gần 100 đầu báo với gần 400 ấn phẩm các loại đã được trưng bày trang trọng tại Nhà văn hóa xã Châu Giang huyện Duy Tiên, góp phần tạo không khí phấn khởi hăng say lao động, chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc. Hội báo Xuân Mậu Tuất được tổ chức là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới báo chí Hà Nam và báo chí cả nước, nơi giao lưu gặp gỡ của những người làm báo với đông đảo bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình, tạo điều kiện cho nhân dân được hưởng thụ những thành tựu đổi mới của báo chí cách mạng Việt Nam. Đây là năm thứ 20 Hội báo Xuân Hà Nam được đưa về cơ sở, nhằm thắt chặt hơn nữa sự đồng hành của các cơ quan báo chí, các nhà báo với công chúng, góp phần tạo động lực mới cho sự phát triển của báo chí trong sự nghiệp đổi mới. Đây cũng là hoạt động động viên đội ngũ những người làm báo tỉnh Hà Nam nỗ lực vượt khó khăn, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, đưa tin trung thực, khách quan,nhanh, nhạy, kịp thời , sáng tạo ra các tác phẩm báo chí xuất sắc, là tiếng nói, diễn đàn tin cậy của nhân dân, cổ vũ tích cực các điển hình tiên tiến; đấu tranh chống tiêu cực, tệ nạn xã hội, góp phần vào sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước...

IMG_9211.jpg

Hội báo Xuân Mậu Tuất Hà Nam 2018 được diễn ra từ 07/2 đến 19/2/2018, phục vụ nhu cầu đọc và cảm thụ của các tầng lớp nhân dân xã Châu Giang và các vùng lân cận trên địa bàn huyện Duy Tiên và được tặng lại cho thư viện huyện Duy Tiên phục vụ nhu cầu đọc của đông đảo các độc giả /.

Tag: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khởi động Chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” tại Hà Nam lần thứ 3
Sáng 13/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT), Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức phát động Chiến dịch “ATGT cùng Honda Việt Nam” lần thứ III.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.