Thời sự
 
 
Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2018) và đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng 13/2, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và thành phố Phủ Lý do đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Đền Liệt sỹ tỉnh và Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ.

DSC_6435.jpg

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Hà Nam đã ngã xuống vì tự do, độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.

DSC_6441.jpg

Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã trân trọng báo cáo trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nam năm 2017. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song tình hình KT-XH của tỉnh và TP Phủ Lý vẫn ổn định và phát triển toàn diện. Các chỉ tiêu kế hoạch cơ bản đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Công tác xây Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể có sự đổi mới. Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh, 70 năm ngày thương binh liệt sỹ; 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Nam…Diện mạo từ thành thị đến nông thôn có nhiều khởi sắc. Các chính sách an sinh xã hội, chính sách người có công, chính sách hậu phương quân đội được quan tâm thực hiện hiệu quả…

Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân Hà Nam đời đời biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quê hương anh hùng, đoàn kết phấn đấu xây dựng quê hương Hà Nam nói chung và thành phố Phủ Lý nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thảo Vũ

Tag: Lễ dâng hương , đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2018
Chiều 11/12, tại trường THPT Lý Thường Kiệt (Kim Bảng), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.