Thời sự
 
 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương tại Khu tưởng niệm Đền Liệt sĩ tỉnh
Chiều 1/3, tức ngày 14 tháng Giêng, Thành ủy, UBND thành phố Phủ Lý đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại Đền Liệt sĩ tỉnh (phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý).

 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền Liệt sỹ tỉnh.

 

Tới dự lễ dâng hương có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tich nước; Chu Văn Yêm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; cùng đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước.

Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Phủ Lý.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các anh hùng liệt sĩ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đồng chí lãnh đạo trong đoàn và lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của đất nước, vì sự trường tồn của dân tộc.

 

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm 10 nữ dân quân pháo phòng không Lam Hạ trong khuôn viên Đền Liệt sỹ tỉnh.

 

Sau nghi lễ thỉnh chuông, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với những công lao và sự hy sinh đó Đảng bộ, quân và dân tỉnh Hà Nam nguyện đoàn kết, sáng tạo, ra sức thi đua, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018 và trong cả nhiệm kỳ.

Cũng trong khuôn khổ lễ dâng hương, tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đoàn đã tới thắp hương tưởng nhớ 10 nữ dân quân Lam Hạ trong khuôn viên của Đền Liệt sỹ tỉnh.

Sau khi cùng lãnh đạo tỉnh Hà Nam dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã về dự Lễ hội phát lương Đức Thánh Trần tại đền Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân.

Theo Baohanam.com.vn

 

Tag: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương tại Khu tưởng niệm Đền Liệt sĩ tỉnh

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2019
Chiều 12/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) năm 2019 thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVIII.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.