Thời sự
 
 
“ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đến với học sinh trường Tiểu học B Châu Giang
Sáng 14/3, Ban ATGT tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học B Châu Giang, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch ATGT cùng Honda Việt Nam năm 2018 tại tỉnh Hà Nam được Honda Việt Nam chính thức phát động từ đầu tháng 3.

DSC_7958.jpg

DSC_7968.jpg
Hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe máy an toàn

Tại chương trình, 400 học sinh Trường tiểu học B Châu Giang đã được tham gia buổi Vui học ATGT dưới sự hướng dẫn gần gũi, sinh động của các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam về một số nội dung: Đội mũ bảo hiểm đúng cách; tư thế ngồi sau xe đạp và xe máy an toàn; phân biệt các biển báo giao thông. Ngoài ra, các học sinh còn được tham gia trải nghiệm thực tế qua các trò chơi như: “Thử tài trí nhớ và ghép biển báo giao thông” và thực hành đội mũ bảo hiểm, ngồi sau xe máy đúng cách. Với kiến thức, kỹ năng tích lũy được sau chương trình sẽ giúp thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nâng cao ý thức pháp luật, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông.

 DSC_7938.jpg
Đại diện Công ty Honda trao tặng 400 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trường Tiểu học B Châu Giang


DSC_7947.jpg

Nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 400 MBH đạt chuẩn cho các em học sinh Trường Tiểu học B Châu Giang.

DSC_7998.jpg
Màn đồng diễn thể dục của các em học sinh Trường tiểu học B Châu Giang

Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong nhà trường do Honda Việt Nam phối hợp triển khai thực sự là một trong những hoạt động giáo dục về an toàn giao thông thiết thực, hiệu quả và bổ ích cho giáo viên và các em học sinh. Thông qua chương trình giao lưu tìm hiểu về an toàn giao thông, Honda Việt Nam đã tạo được niềm vui và hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo không ngừng tăng cường nỗ lực dạy và học về an toàn giao thông. Điều này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Honda Việt Nam trong việc chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

 

Thảo Vũ 

Tag: “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” đến với học sinh trường Tiểu học B Châu Giang

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Văn phòng Tỉnh ủy Hà Nam: Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Chiều 18/10, Văn Phòng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2018) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.