Thời sự
 
 
Họp BTC Giải Cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam năm 2018
Chiều 11/4, BTC Giải Cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam lần thứ XXII năm 2018 tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, xây dựng kế hoạch tổ chức giải.

Theo kế hoạch Giải cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam lần thứ XXII năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 20/5 tại Nhà tập đa năng Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, với sự tham gia của 4 khối gồm khối giáo dục, khối ngành, khối Đại hội TDTT và khối Cúp. Trong đó, khối Giáo dục gồm các VĐV thuộc phòng giáo dục của 6 huyện, thành phố, thi đấu ở 4 nội dung. Khối ngành bao gồm VĐV ở các cơ quan, sở, ban, ngành, đoàn thể, các trường chuyên nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thi đấu ở 5 nội dung. Khối Đại hội TDTT gồm các VĐV ở các huyện, thành phố, công an, quân đội thi đấu ở 5 nội dung. Khối Cúp gồm các VĐV đạt huy chương của 3 khối trên, thi đấu với 5 nội dung. 

DSC_8804.jpg

Giải cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam lần thứ XXII năm 2018 là một giải thể thao uy tín, có chất lượng chuyên môn cao trong hệ thống các giải thể thao tỉnh Hà Nam, thu hút nhiều tay vợt xuất sắc của các các đơn vị. Qua đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần triển khai hiệu quả kế hoạch thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc con người VN trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016- 2030. Đồng thời, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào cầu lông trên địa bàn toàn tỉnh. 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận để thống nhất thời gian, thể lệ thi đấu, tiêu chuẩn lựa chọn các VĐV cũng như phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BTC. 
Lễ khai mạc Giải cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam lần thứ XXII năm 2018 sẽ được tổ chức ngày 18/5/2018. Mời quý vị quan tâm, theo dõi và cổ vũ cho giải.

Thu Thảo
 

Tag: Họp BTC Giải Cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam năm 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng cháy, chữa cháy
Cháy, nổ từ lâu là nỗi ám ảnh của con người, bởi hậu quả mà nó để lại rất lớn. Ngoài thiệt hại về tài sản, cháy, nổ cũng đã cướp đi sinh mạng của nhiều người hoặc để lại nhiều di chứng, thậm chí là tàn tật suốt đời. Thế nhưng, thực tế, hầu như năm nào trên địa bàn tỉnh ta cũng xảy ra hàng chục vụ cháy, nổ mà nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn của người dân. Chính vì vậy, PCCC không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là trách nhiệm của toàn xã hội. Hơn hết vẫn là ý thức phòng ngừa hỏa hoạn của mỗi người dân.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.