Thời sự
 
 
Họp báo tuyên truyền Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 -2023
Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức họp báo thông tin về tổ chức Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đại hội CĐ tỉnh Hà Nam lần thứ XII sẽ được tổ chức trong 2 ngày, 24 -25/5/2018 tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh. Dự kiến có gần 400 đại biểu về dự Đại hội, trong đó có 250 đại biểu chính thức và 125 đại biểu khách mời.

DSC_9624.JPG
Đồng chí Trịnh Văn Bừng - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu tại họp báo

Với khẩu hiệu “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết , trách nhiệm”, Đại hội sẽ tập trung đánh giá về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phương hướng nhiệm kỳ 2018 – 2023, biểu quyết các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ mới.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng sẽ thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo của BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XI và Điều lệ sửa đổi CĐ Việt Nam. Đồng thời,  bầu BCH LĐLĐ tỉnh Hà Nam khóa XI và đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII CĐ Việt Nam.

DSC_9619.JPG
Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại họp báo

DSC_9622.JPG
Lãnh đạo Đài PTTH tỉnh phát biểu tại họp báo
Theo báo cáo của Liên đoàn lao động tỉnh, đến nay mọi công tác chuẩn bị đại hội đã cơ bản hoàn tất. Cùng với việc thành lập các tiểu ban phục vụ đại hội, các văn kiện Đại hội cũng đã được chuẩn bị tốt  theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, đánh giá đúng thực trạng tình hình công nhân viên chức lao động và hoạt động của Công đoàn mỗi cấp; nêu kết quả, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm. Đồng thời, công tác nhân sự Đại hội được chuẩn bị theo hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đảm bảo đúng nguyên tắc, đúng quy trình.  

Tại buổi họp báo, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh đánh giá cao sự hợp tác của các cơ quan báo chí với đơn vị thời gian qua, đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh trong các hoạt động thông tin tuyên truyền các nội dung về Đại hội trong thời gian trước, trong và sau Đại hội; tuyên truyền về các kết quả nổi bật của hoạt động Công đoàn các cấp trong nhiệm kỳ qua và các cá nhân, điển hình tiên tiến có nhiều thành tích đóng góp trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động.
 
Thu Thảo

Tag: Họp báo tuyên truyền Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XII , nhiệm kỳ 2018 -2023

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khai mạc cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2018
Chiều 11/12, tại trường THPT Lý Thường Kiệt (Kim Bảng), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.