Thời sự
 
 
Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị thăm, chúc mừng Đài PT-TH Hà Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam( 21/6/1925-21/6/2018), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài PTTH Hà Nam.

Đại diện các đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PTTH Hà Nam. Ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Đài PTTH tỉnh trong những năm qua luôn cùng báo chí cả nước không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Bám sát định hướng tuyên truyền của Bộ thông tin truyền thông, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đài PTTH Hà Nam đã kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến với người dân; phản ánh chính xác, trung thực, khách quan, có tính định hướng những vấn đề kinh tế - chính trị- xã hội của đất nước và của tỉnh. Là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của nhân dân tới các cấp, các ngành chức năng; kịp thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, cổ vũ, biểu dương những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước… Đại diện các đoàn bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Đài PTTH tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một cơ quan truyền thông đa phương tiện; thông tin kịp thời, chính xác về các sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa xã hội của địa phương, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, cung cấp thông tin chính thống của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cũng như sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ tỉnh và các cơ quan, đơn vị, đồng chí Trần Đăng Khoa – Quyền Giám đốc Đài PTTH Hà Nam hứa sẽ luôn luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực nâng cao chất lượng nội dung thông tin, cải tiến, đổi mới hình thức tuyên truyền trên cả 3 tờ báo: báo hình, báo nói và trang Thông tin điện tử tổng hợp. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới đội ngũ những người làm báo của Đài sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Dưới đây là hình ảnh lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PT - TH
 Hà Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6:

DSC_1477.jpg

DSC_1488.jpg

DSC_1492.jpg

DSC_1504.jpg

DSC_1508.jpg

DSC_1499.jpg


Thảo Vũ

 

Tag: Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị thăm , chúc mừng Đài PT-TH Hà Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2018
Sáng 18/12, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.