Thời sự
 
 
Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hà Nam khóa 2016 - 2018
Sáng 8/9, tại Trường Chính trị tỉnh Hà Nam, Học viện Chính trị khu vực I - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 2016 – 2018. Tới dự có đồng chí Phạm Tư Lành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học.

Lớp cao cấp lý luận chính trị không tập trung tỉnh Hà Nam khóa 2016 – 2018 khai giảng từ ngày 4/11/2016 với sự tham dự của 89 học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố, các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn  tỉnh.

DSC_2567.jpg

Lớp học được tổ chức trong thời gian 18 tháng theo 4 khối kiến thức với 13 môn, 2 chuyên đề tự chọn và bắt buộc. Trong đó, có nhiều học phần quan trọng như: Nguyên lý của Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, những kiến thức cơ bản về một số ngành Khoa học xã hội và nhân văn cũng như những kiến thức mới về khoa học quản lý và nghiệp vụ công tác lãnh đạo, quản lý, quan hệ quốc tế... Qua khóa học, các cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh có điều kiện rèn luyện năng lực tư duy, hoạt động thực tiễn và năng lực lãnh đạo, quản lý...

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành đề án tốt nghiệp và thi tốt nghiệp cuối khóa, có 23 học viên đạt loại giỏi và 66 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, 2 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được nhận bằng khen của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

DSC_2579.jpg

DSC_2573.jpg

DSC_2584.jpg
Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực I - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tư Lành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học biểu dương và đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện của các học viên. Đồng chí tin tưởng rằng, với những kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học có được từ khóa học, học viên có thể giải quyết tốt hơn những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác, từng bước nâng cao trình độ quản lý, điều hành và xử lý công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

 

Thu Thảo

Tag: Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Hà Nam khóa 2016 - 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Sở GD&ĐT tổng kết, trao giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2018
Dự án “Robot phân loại sản phẩm đa năng” của Trưởng THCS Trần Quốc Toản, Phòng GDĐT TP Phủ Lý và “Nghiên cứu sử dụng nước vo gạo để làm nguyên liệu sản xuất giấm ăn” của trường THCS, THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.