Thời sự
 
 
BTV Huyện ủy Kim Bảng đối thoại với cán bộ hội viên phụ nữ
Công tác cán bộ nữ, cán bộ hội cơ sở; vai trò của hội viên phụ nữ trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; việc thực hiện chính sách pháp luật về quyền, nghĩa vụ của phụ nữ trên một số lĩnh vực…là những nhóm vấn đề chính được tập trung trao đổi, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền của huyện Kim Bảng với cán bộ, hội viên (CBHV) hội phụ nữ tại buổi đối thoại giữa BTV huyện ủy Kim Bảng với cán bộ, hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn huyện diễn ra vào sáng ngày 8/9/2018.

DSC_3752.JPG
Đồng chí Bí thư huyện ủy Kim Bảng phát biểu tại buổi đối thoại

DSC_3754.JPG
Các đại biểu dự hội nghị

Buổi đối thoại có sự tham gia của hơn160 CBHV phụ nữ các cấp của huyện Kim Bảng. Trong không khí cởi mở, dân chủ; các chị em đã thẳng thắn chia sẻ những băn khoăn, tâm tư, tình cảm và được các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đại diện các ngành chức năng của huyện trực tiếp giải đáp, thông tin cụ thể những nội dung liên quan đến cơ chế, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trong đó tập trung vào các lĩnh vực công tác cán bộ nữ, cán bộ Hội cấp cơ sở; công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bố trí, sử dụng cán bộ nữ tham gia cấp ủy. Các hoạt động tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, nhất là cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp; chính sách thu hút cán bộ có năng lực công tác tại cơ sở, giải quyết việc làm cho lao động khu vực thu hồi đất; nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới.Các vấn đề xã hội như bạo lực gia đình, các biện pháp để ngăn chặn nạn bắt cóc, xâm hại trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ em, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; dạy nghề và giải quyết việc làm cho phụ nữ cao tuổi.

 DSC_3758.JPG

Buổi đối thoại đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ của huyện Kim Bảng được tham gia đóng góp ý kiến và các chủ trương, biện pháp lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ, qua đó đề xuất ý kiến để giải quyết những vấn đề bức xúc mà nhân dân và phụ nữ quan tâm. Đây cũng là dịp để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng,những khó khăn của cán bộ, hội viên phụ nữ, có thêm thông tin để đánh giá đúng thực trạng về công tác hội, phong trào phụ nữ trên địa bàn. Từ đó, có giải pháp phù hợp nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.

TT

Tag: BTV Huyện ủy Kim Bảng đối thoại với cán bộ hội viên phụ nữ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khởi động Chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” tại Hà Nam lần thứ 3
Sáng 13/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT), Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức phát động Chiến dịch “ATGT cùng Honda Việt Nam” lần thứ III.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.