Thời sự
 
 
Khai mạc giải bơi lội – Đại hội TDTT tỉnh Hà Nam năm 2018
Sáng 10/9 tại bể bơi Tân Thủy – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam đã diễn ra lễ khai mạc giải bơi lội- môn thi đấu thứ 10 trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2018.

DSC_3780.JPG
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Tham gia giải có gần 100 VĐV là những hạt nhân xuất sắc đến từ các đội tuyển, CLB bơi tiêu biểu của 6 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tham gia thi đấu ở 14 nội dung  cho cả nam và nữ gồm: Bơi ếch, bơi trườn sấp, bơi ngửa ở cự li 50m - 100m, bơi tiếp sức 4x50m để giành các bộ huy chương cá nhân và đồng đội theo Điều lệ giải. Hình thức thi đấu Chung kết phân đợt tính thời gian để xếp hạng ở từng nội dung thi đấu.

DSC_3805.JPG

DSC_3813.JPG

Giải bơi lội Đại hội TDTT tỉnh Hà Nam lần thứ V năm 2018 quy tụ những VĐV xuất sắc được tuyển chọn từ cơ sở. Đây là dịp để các vận động viên tăng cường cọ xát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm tiếp tục động viên đông đảo quần chúng tham gia tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bơi lội nói riêng . Đây cũng là cơ hội để các địa phương, đơn vị phấn đấu giành thành tích cao, cải thiện vị trí trong bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội.

Kết thúc giải, BTC đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu tại giải; trao các bộ huy chương Vàng, bạc, đồng cho những VĐV đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu. Ngoài ra, BTC còn trao giải Nhất toàn đoàn cho huyện Lý Nhân, giải Nhì toàn đoàn cho huyện Bình Lục và giải Ba toàn đoàn cho huyện Thanh Liêm. 

Thu Thảo

 

Tag: Khai mạc giải bơi lội – Đại hội TDTT tỉnh Hà Nam năm 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khởi động Chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” tại Hà Nam lần thứ 3
Sáng 13/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT), Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức phát động Chiến dịch “ATGT cùng Honda Việt Nam” lần thứ III.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.