Thời sự
 
 
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, trao sổ tiết kiệm cho thân nhân các nữ liệt sĩ dân quân Lam Hạ
Chiều 9/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh do các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, trao sổ tiết kiệm cho thân nhân 10 nữ dân quân, anh hùng liệt sĩ Đại đội Pháo phòng không Lam Hạ. Cùng đi với Thường trực Tỉnh ủy có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện BCHQS tỉnh, các sở, ngành và lãnh đạo thành phố Phủ Lý.

DSC_8154.JPG

DSC_8174.JPG
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang và các thành viên trong đoàn tặng quà cho thân nhân gia đình nữ liệt sỹ dân quân Lam Hạ 

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và thành viên trong đoàn đã thắp hương tưởng nhớ, 
bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đối với các liệt sĩ và thân nhân các liệt sĩ do đã có nhiều cống hiến, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng dân tộc, góp phần xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế gia đình của thân nhân liệt sĩ.

DSC_4890.JPG
Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân gia đình nữ liệt sỹ dân quân Lam Hạ

Bày tỏ niềm xúc động và tự hào về truyền thống gia đình, về sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ, đại diện các gia đình cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương cách mạng, tích cực tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Gương mẫu đi đầu trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thiết thực xây dựng quê hương.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình liệt sĩ sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng.

PV

Tag: Lãnh đạo tỉnh thăm , tặng quà , trao sổ tiết kiệm cho thân nhân các nữ liệt sĩ dân quân Lam Hạ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Sở GD&ĐT tổng kết, trao giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2018
Dự án “Robot phân loại sản phẩm đa năng” của Trưởng THCS Trần Quốc Toản, Phòng GDĐT TP Phủ Lý và “Nghiên cứu sử dụng nước vo gạo để làm nguyên liệu sản xuất giấm ăn” của trường THCS, THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Hà Nam năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.