Thời sự
 
 
Tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2018
Sở thông tin và truyền thông vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2018.

Tham gia tập huấn có gần 40 học viên là cán bộ, công chức phụ trách công tác thông tin đối ngoại các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố; cán bộ phụ trách thông tin và truyền thông Phòng Văn hoá và Thông tin các huyện, thành phố và cán bộ, viên chức Báo Hà Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và đài truyền thanh các huyện, thành phố.

DSC_5437.JPG

Tại hội nghị, các học viên đã được lãnh đạo Sở thông tin và truyền thông cung cấp thông tin về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác thông tin đối ngoại; phổ biến, quán triệt các văn bản của trung ương, của tỉnh về công tác quản lý hoạt động thông tin đối ngoại; triển khai hoạt động thông tin đối ngoại tại các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, định hướng cơ bản thông tin tuyên truyền đối ngoại về bảo vệ chủ  quyền  biển, đảo.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại của cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác thông tin đối ngoại thuộc các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố. Từng bước nâng cao trách nhiệm, kỹ năng tổ chức thực hiện công tác thông tin đối ngoại tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh của Hà Nam trong nước và quốc tế.

TT

Tag: Tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam: Kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Chiều 14/11, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (14/11/2008 -14/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.