Thời sự
 
 
Tập đoàn Hải Lý: kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì
Sáng 2/11, tập đoàn Hải Lý tổ chức Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (18/5/1993 – 18/5/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

DSC_5482.JPG
Các đại biểu dự buổi lễ

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, thành phố và đông đảo doanh nghiệp, khách hàng của tập đoàn…

Tập đoàn Hải Lý tiền thân là công ty TNHH Hải Lý, được thành lập theo quyết định số 406 ngày 18/5/1993 của UBND tỉnh Nam Hà.

DSC_5492.JPG

DSC_5494.JPG
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho tập thể, cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Hải Lý và Huân chương lao động hạng Nhì, hạng Ba cho các cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ 2013 – 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc

Với triết lý kinh doanh “Trung thực chia sẻ lợi ích thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng” cùng thông điệp “Tận tâm vì giá trị thật”, trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Hải Lý đã đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển KT-XH của tỉnh nhà. Từ xuất phát điểm ngày thành lập chỉ có 6 nhân sự, đến nay Tập đoàn đã có gần 300 cán bộ, nhân viên. Không chỉ đầu tư phát triển trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị, tập đoàn Hải Lý đã vươn lên thành doanh nghiệp mạnh, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản, thương mại, dịch vụ, sản xuất năng lượng điện tái tạo tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước... Doanh thu, nộp ngân sách nhà nước và lợi nhuận của Tập đoàn đạt được tăng dần qua các năm; thu nhập, đời sống của cán bộ nhân viên trong Tập đoàn không ngừng được cải thiện.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đặc biệt chú trọng công tác từ thiện, nhân đạo, có nhiều đóng góp tích cực cho quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Các phong trào thi đua sản xuất, phát huy sáng kiến được tổ chức thường xuyên, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở và mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực.

Với những thành tích đạt được, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Hải Lý đã được Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành TW, UBND tỉnh tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có Huân chương lao động hạng Nhì.

DSC_5495.JPG
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông đã chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Tập đoàn đạt được trong những năm qua. Để tiếp tục xây dựng và phát triển tập đoàn Hải Lý , đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển, đồng chí đề nghị: Tập đoàn cần xây dựng cho mình chiến lược phát triển lâu dài, bên cạnh phát huy tối đa lợi thế trong lĩnh vực truyền thống, cần tiếp tục nghiên cứu đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh để phấn đấu vươn lên thành tập đoàn mạnh của tỉnh và khu vực. Chăm lo, cải thiện hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao thu nhập của cán bộ, công nhân viên và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Cán bộ, nhân viên tập đoàn phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ, tác phong làm việc, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho tập thể, cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Hải Lý vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ 2013 – 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc. Trao Huân chương lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Đức Lý – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn, Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng CP cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2013 – 2017.

 

Thu Thảo

Tag: Tập đoàn Hải Lý: kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam: Kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Chiều 14/11, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (14/11/2008 -14/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.