Thời sự
 
 
Khen thưởng Đội bóng đá nữ Phong phú Hà Nam và xuất quân Đoàn thể thao Hà Nam tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018
Chiều 5/11 tại Khách sạn Mường Thanh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Đội Bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam (PPHN) vô địch Giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 và lễ xuất quân Đoàn thể thao Hà Nam tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

ĐC-Lê-Thị-Thanh-Hà-trao-Bằng-khen-cho-tập-thể-Đội-bóng-đá-nữ-PPHN.jpg

ĐC-Bùi-Quang-Cẩm-trao-tiền-thưởng-của-UBND-tỉnh-cho-tập-thẻ-đội-bóng.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao bằng khen và tiền thưởng cho các HLV, VĐV Đội bóng nữ Phong Phú Hà Nam 

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm giành chiến thắng, sau 19 năm tham gia sân chơi vô địch quốc gia, Đội Bóng đá nữ PPHN đã lần đầu tiên giành được Huy chương Vàng và Cúp vô địch mùa giải 2018.

Nhằm ghi nhận và kịp thời động viên tinh thần đội bóng, tại buổi lễ, tập thể đội bóng, 4 HLV và 12 VĐV có thành tích xuất sắc tại Giải bóng đã nữ vô địch Quốc gia năm 2018 đã được UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cũng đã dành những phần thưởng trao cho đội bóng, trong đó Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú thưởng cho Đội bóng 1 tỷ đồng.

ĐC-Phó-chủ-tịch-UBND-tỉnh-phát-biểu-tại-buổi-lễ.jpg
Đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đại hội TDTT Toàn quốc được tổ chức 4 năm 1 lần. Đây là sự kiện lớn của thể thao Việt Nam; quy tụ nhiều VĐV xuất sắc đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VIII – năm 2018 diễn ra từ ngày 16/11/2018-10/12/2018. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 25/11/2018 tại Hà Nội. Đại hội sẽ thi đấu ở 473 nội dung thuộc 36 môn.

Đoàn thể thao Hà Nam tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII có 60 người, trong đó có 12 huấn luyện viên và 48 vận động viên, thi đấu ở 5 nội dung: Điền kinh, lặn, đua thuyền Canoeing, bóng đá nữ và vật. Mục tiêu của Đoàn giành từ 10 – 12 huy chương các loại, trong đó phấn đấu có 4 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng, xếp thứ 40/65 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương thành tích Đội Bóng đá nữ PPHN đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là danh hiệu vô địch Giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc năm 2018. Đồng chí khẳng định, thành tích của Đội bóng đạt được lần này đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc và cũng là lần đầu tiên đạt được sau 19 năm thành lập Đội bóng. Chiến thắng của Đội bóng còn là sự nỗ lực, cố gắng liên tục của các nữ cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển, đồng thời còn có sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; sự tin yêu và cổ vũ của gia đình các cầu thủ và người hâm mộ thể thao Hà Nam. Đồng chí mong muốn các cầu thủ Đội Bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam tiếp tục cố gắng phấn đấu, nỗ lực kiên trì, nuôi dưỡng và theo đuổi đam mê để viết tiếp những thành công mới.

Với Đoàn thể thao Hà Nam tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên của tỉnh luôn đoàn kết, nỗ lực tập luyện, tự tin thi đấu và giành thành tích tốt nhất tại Đại hội toàn quốc năm nay.

Thu Thảo

Tag: Khen thưởng Đội bóng đá nữ Phong phú Hà Nam và xuất quân Đoàn thể thao Hà Nam tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam: Kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Chiều 14/11, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (14/11/2008 -14/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.