Thời sự
 
 
Đại hội Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý lần thứ nhất
Sáng ngày 21/8/2015, Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

DSC_6577.jpg
Chào mừng Đại hội là những ca khúc về tình yêu biển đảo quê hương và ca ngợi những người chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam

DSC_6567.jpg

DSC_6581.jpg
Ông Trần Hữu Liên, Chủ tịch Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển TP Phủ Lý phát biểu khai mạc Đại hội

DSC_6590.jpg

Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển TP Phủ Lý có hầu hết hội viên nguyên là cán bộ, chiến sỹ Hải quân đã trực tiếp tham gia chiến đấu, công tác ở Lữ Đoàn 125 và các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân trong 16 năm qua đã cùng nhau quy tụ sinh hoạt trong Ban liên lạc Hội đồng đội Đoàn 125 Hải quân thành phố. Trên tinh thần hoạt động tự nguyện, tự giác, những năm qua Ban liên lạc đã có sự trưởng thành lớn mạnh. Từ lúc có gần 20 hội viên thì đến nay đã có 30 thành viên tham gia. Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển TP Phủ Lý đã được Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định cho phép thành lập Hội, trực thuộc sự quản lý Nhà nước của UBND thành phố.

IMG_3944.jpg
Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý trao quyết định thành lập Hội

DSC_6600.jpg
Ông Nguyễn Nhân Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND thành phố Phủ Lý tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thảo luận, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Theo đó, Hội sẽ tiếp tục vận động hội viên đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN; nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu hợp pháp. Xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cụ thể: phấn đấu trong nhiệm kỳ vận động kết nạp được hầu hết số cựu quân nhân đã từng công tác tại Đoàn 125 Hải quân trên địa bàn thành phố; phấn đấu từ 97-100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa; không có gia đình hội viên nghèo…

Trước đó, trong phiên trù bị diễn ra vào ngày 16/8, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển TP Phủ Lý nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 5 đồng chí và bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội.

DSC_6601.jpg
Ban chấp hành Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển TP Phủ Lý nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt Đại hội

Như Quỳnh

Tag: Đại hội Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển thành phố Phủ Lý lần thứ nhất

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Lãnh đạo tỉnh Hà Nam làm việc với Đoàn tìm hiểu thực tế của Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA
Sáng 24/4, UBND tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với đoàn tìm hiểu thực tế của Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản( JICA) về dự án Tăng cường môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Đại Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.