Thời sự
 
 
Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 - 2016
Sáng 21/8, BTV Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 – 2016 cho 250 cán bộ chuyên trách hội đồng Đội các huyện, thành phố; tổng phụ trách các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.

DSC_0573.jpg

DSC_0580.jpg

Lớp tập huấn đã trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết của người làm công tác Đội như: Những vấn đề chung về Nghi thức đội và yêu cầu đối với đội viên; kỹ năng giao tiếp trong nhà trường và cuộc sống; kỹ năng thực hành nghi thức Đội; một số bài hát, múa tập thể, các bài trống của Đội phục vụ khai giảng năm học mới… Qua đó, tăng cường bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ chuyên trách, giáo viên tổng phụ trách Đội; tạo cơ hội để họ tiếp cận với những nội dung thiết thực về nghi thức Đội sửa đổi, phương pháp sinh hoạt Sao nhi đồng,  triển khai thực hiện chương trình rèn luyện cho các học viên. Đây cũng là dịp để đội ngũ những người làm công tác Đội được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai hoạt động, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tại các đơn vị, trường học trong thời gian tới. Theo chương trình, lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày(21-22/8/2015)  tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên.

DSC_0534.jpg
Đồng chí Trần Ngọc Nam, Chủ tịch hội đồng Đội tỉnh trao cấp hiệu cho Ban chỉ huy liên đội tạm thời

DSC_0546.jpg
Nghi thức chào cờ của Ban chỉ huy liên đội tạm thời

DSC_0558.jpg

Các học viên tập một số bài hát chuẩn bị cho năm học mới

DSC_0584.jpg
Cán bộ phụ trách giới thiệu về cờ Đội cho các học viên
 

Thu Thảo

 

Tag: Hội nghị tập huấn kỹ năng , nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 - 2016

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Lãnh đạo tỉnh Hà Nam làm việc với Đoàn tìm hiểu thực tế của Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA
Sáng 24/4, UBND tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với đoàn tìm hiểu thực tế của Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản( JICA) về dự án Tăng cường môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Đại Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.