Thời sự
 
 
Khối các cơ quan Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức giao lưu thể thao
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với công đoàn các Ban xây dựng Đảng, Đảng ủy khối trực thuộc tổ chức giao lưu thể thao. Dự lễ khai mạc có đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Văn Tân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

DSC_0421.jpg

Gần 200 vận động viên là các cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn các cơ quan,  ban đảng Tỉnh ủy được chia làm 8 đội sẽ thi đấu ở 4 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, quần vợt và bóng chuyền hơi. Trong đó riêng môn cầu lông thi đấu ở 2 nội dung là đôi nam và đôi nam nữ; môn bóng bàn và môn quần vợt thi đấu ở 1 nội dung đánh đôi, không phân biệt nam nữ; môn bóng chuyền mỗi đơn vị là một đội thi đấu với nhau. Trong ngày khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Đây là giải thường niên của khối, là sân chơi lành mạnh, là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị, đồng thời học hỏi và đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành. Các môn thi đấu sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 24 đến ngày 28/9.

DSC_0507.jpg

DSC_0494.jpg
Trần Lâm

Tag: Khối các cơ quan Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức giao lưu thể thao

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Lãnh đạo tỉnh Hà Nam làm việc với Đoàn tìm hiểu thực tế của Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA
Sáng 24/4, UBND tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với đoàn tìm hiểu thực tế của Văn phòng hợp tác quốc tế Nhật Bản( JICA) về dự án Tăng cường môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Đại Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.