Thời sự
 
 
Khối các cơ quan Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức giao lưu thể thao
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với công đoàn các Ban xây dựng Đảng, Đảng ủy khối trực thuộc tổ chức giao lưu thể thao. Dự lễ khai mạc có đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Văn Tân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

DSC_0421.jpg

Gần 200 vận động viên là các cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn các cơ quan,  ban đảng Tỉnh ủy được chia làm 8 đội sẽ thi đấu ở 4 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, quần vợt và bóng chuyền hơi. Trong đó riêng môn cầu lông thi đấu ở 2 nội dung là đôi nam và đôi nam nữ; môn bóng bàn và môn quần vợt thi đấu ở 1 nội dung đánh đôi, không phân biệt nam nữ; môn bóng chuyền mỗi đơn vị là một đội thi đấu với nhau. Trong ngày khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Đây là giải thường niên của khối, là sân chơi lành mạnh, là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị, đồng thời học hỏi và đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành. Các môn thi đấu sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 24 đến ngày 28/9.

DSC_0507.jpg

DSC_0494.jpg
Trần Lâm

Tag: Khối các cơ quan Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức giao lưu thể thao

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Dấu ấn trong xây dựng Nông thôn mới ở Duy Tiên
Với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân, đến thời điểm này, huyện Duy Tiên đã có 100% xã đạt chuẩn NTM. Huyện hoàn thành hồ sơ đề nghị cấp trên xét, công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2017. Đây là dấu ấn quan trọng, là kết quả xứng đáng đối với sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam nói chung và huyện Duy Tiên nói riêng trong những năm qua, tạo động lực tiếp tục giữ vững và phát triển thành quả xây dựng NTM trong những năm tiếp theo.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.