Thời sự
 
 
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ
Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, chiều 2/2, đoàn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.

DSC_2686.jpg

DSC_2709.jpg

DSC_2711.jpg

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết
  và trân trọng báo cáo với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu trên địa bàn  về những thành tựu phát triển KT- XH mà Đảng bộ và nhân dân Hà Nam đạt được trong năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định có được kết quả trên là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu và mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

DSC_2703.jpg

DSC_2716.jpg

Xúc động, phấn khởi trước tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các gia đình, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, động viên con cháu hăng say lao động. Đồng thời,  bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thu Thảo

Tag: Lãnh đạo tỉnh thăm , chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2019
Chiều 12/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) năm 2019 thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVIII.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.