Thời sự
 
 
Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 69 Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), sáng 27/7, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh , UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành và lãnh đạo thành phố Phủ Lý đã kính cẩn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ .

 Untitled-1.jpg


Untitled-2.jpg


Thắp hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh, các AHLS tại Đài tưởng niệm các AHLS tỉnh, Đền thờ liệt sỹ tỉnh, Miếu thờ 10 cô gái Lam Hạ, các đồng chí đại diện cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh thành kính dâng hương bày tỏ sự tri ân đối với các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.. Đảng bộ, quân và dân Hà Nam hôm nay mãi mãi không quên công lao, sự hy sinh to lớn của thế hệ những người con Hà Nam trong các cuộc kháng chiến, mang lại độc lập tự do cho đất nước. Có được những thành tựu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH của tỉnh ngày nay, những thế hệ người con Hà Nam hôm nay càng khắc ghi công ơn các AHLS và nguyện tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, chung sức xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới, phát triển, kế tục xứng đáng truyền thống yêu nước, anh dũng của quê hương.Trần Lâm

Tag: Lễ dâng hương , đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Tưng bừng lễ hội Tịch điền Đọi Sơn xuân Mậu Tuất
Sáng 22/2 (tức mồng 7 Tết Mậu Tuất), tại xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, UBND tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Lễ hội Tịch điền Đọi Sơn năm 2018 . Đây là năm thứ 10 Lễ hội Tịch điền Đọi Sơn được phục dựng với mong muốn cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, người dân ấm no, hạnh phúc.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.