Văn Hóa
 
 
“Không nổi tiếng cũng đâu có sao!”
Học phải chọn ngành và trường “danh giá”, đi làm cũng phải chọn chỗ “danh giá” và cuộc đời sẽ vô nghĩa nếu không làm được những điều phi thường... Đó là những tham vọng có thể bắt gặp ở bất kỳ người trẻ nào hiện nay nhưng đằng sau đó cũng là những hoang mang trước lựa chọn cuộc đời: Mình là ai, mình muốn gì, và mình đang ở đâu trong cuộc đời này?

 Chính vì thế, tác giả Lương Nguyễn An Điền đã viết cuốn “Không nổi tiếng cũng đâu có sao!”. Cuốn sách được chia làm 3 chương với 15 câu chuyện không đi ngoài chủ đề chính: Ừ, không nổi tiếng cũng đâu có sao! Bởi mỗi người, mỗi chúng ta đã, đang và đều có thể sống một cuộc đời bình thường chứ đâu phải tầm thường, hay một cuộc đời giản đơn nhưng đầy phẩm giá. Với giọng văn dí dỏm và tưng tửng, cuốn sách sẽ khiến người đọc cười tủm tỉm cùng những thông điệp thấm sâu mà nhẹ nhàng.

Nhà báo Lương Nguyễn An Điền từng làm việc tại ấn bản tiếng Anh của các báo Thanh Niên, VnExpress từ năm 2007. Năm 2014, anh nhận học bổng Fulbright của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để theo học Thạc sĩ báo chí tại Columbia Journalism School (New York). Tháng 5.2016, An Điền nhận được giải thưởng của Hiệp hội báo chí nước ngoài (Foreign Press Association) tại New York, vinh danh các nhà báo trẻ.

Nguồn : lao động.vn

Tag: “Không nổi tiếng cũng đâu có sao!”

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khởi động Chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” tại Hà Nam lần thứ 3
Sáng 13/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT), Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức phát động Chiến dịch “ATGT cùng Honda Việt Nam” lần thứ III.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.