Sức Khỏe & Đời Sống
 
 
Hà Nam: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 22/7, Chi đoàn Công an TP Phủ Lý phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và thăm tặng quà các gia đình chính sách người có công với cách mạng ở xã Trịnh Xá.

 Tại buổi khám bệnh, Đoàn đã tư vấn, khám bệnh và cấp, phát thuốc miễn phí cho trên 150 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trịnh Xá. Đồng thời tư vấn thêm về những bệnh thông thường theo mùa và những bệnh thường mắc phải,...

Đoàn khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Tại đây, Đoàn hỗ trợ 5 triệu đồng và trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Đoàn cũng thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Thước ở thôn An, xã Trịnh Xá và thắp hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ.

Đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, Công an Hà Nam nói chung và Công an TP. Phủ Lý nói riêng hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đồng thời cũng thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./..

Nguồn: Báo Kinh tế nông thôn

Tag: Hà Nam: Khám bệnh , cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách , người có công với cách mạng

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Tỉnh ủy Hà Nam: Tổng kết NQ TW 3 khóa VIII về Chiến lược cán bộ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
Sáng 20/10, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết nghị quyết TW 3 khóa VIII về chiến lược cán bộ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh...
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.