Giáo Dục
 
 
Các trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ ngày 1/8 các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn theo kết quả thi THPT quốc gia. Hiện nay, các trường công bố sớm là những trường xét tuyển theo hình thức dựa trên điểm học bạ bậc THPT của thí sinh và các trường năng khiếu.

 Đại học Phú Yên công bố điểm trúng tuyển đại học cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2017

Theo đó, tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho 3 đối tượng: HSPT, UT2, UT1. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1 điểm, giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0,5 điểm.

Các trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển

Cách xác định điểm trúng tuyển của Đại học Phú Yên như sau: Điểm TB các môn học lớp 12 THPT + (Điểm đối tượng ưu tiên + KV ưu tiên)/3.

Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội)

Theo đó điểm chuẩn trúng tuyển cho 7 ngành học theo cả hai hình thức tuyển là xét học bạ và điểm thi trung học phổ thông quốc gia.

Các trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển

Các trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển

Điểm chuẩn vào trường dao động từ 15,5 đến 20 điểm. Ngành có mức điểm thấp nhất là thiết kế công nghiệp. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là thiết kế đồ họa.

Điểm chuẩn theo hình thức xét tuyển dựa trên học bạ là điểm chuẩn chính thức, điểm chuẩn theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi trung học phổ thông quốc gia là điểm dự kiến.

Với các thí sinh trúng tuyển theo điểm học bạ cần nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 về phòng đào tạo của trường trước 17h ngày 30.7 để xác định việc nhập học.

Tag: Các trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng tuyển

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7
Nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm; thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và người có công tại xã Liêm Cần, Thanh Liêm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.